Giảng viên 9X Nguyễn Tự Sánh và lớp học tiếng Anh cộng đồng

Thy Nga (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 17:11 GMT+7

VTV.vn - Nửa triệu bạn trẻ có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh trong 4-6 tháng là mục tiêu của chuỗi lớp học cộng đồng do thầy giáo 9X Nguyễn Tự Sánh, giảng viên ĐH Hà Nội sáng lập.

Dự án lớp học cộng đồng PEC (Perfect English center) đã khởi động 2 năm nay, đến nay đã có trên 3.000 học viên được thầy Nguyễn Tự Sánh dạy tiếng Anh miễn phí. Với những học viên không thuộc diện khó khăn, dự án thu 450.000 đồng làm phí duy trì cho 1 khóa học 16 buổi, trong 2 tháng nhằm mua giáo trình và hỗ trợ giáo viên thuê phòng học, điện nước…

Hiện, thầy Nguyễn Tự Sánh thuê địa điểm tại nhiều giảng đường đại học ở Hà Nội để tiện lợi cho học viên với gần 100 lớp giao tiếp, 71 lớp phát âm. Từ ý nghĩa của lớp học và phản hồi tích cực từ học viên, nhiều giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm lớn đã tham gia dự án, đặc biệt hơn, chính những học viên sau khi kết thúc khóa học đã tình nguyện ở lại hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh khóa mới.

Sắp tới, thầy Nguyễn Tự Sánh và các thầy cô giáo trẻ của PEC sẽ tổ chức lớp học Tiếng Anh miễn phí tại Hà Nam. Hi vọng dự án này sẽ lan tỏa, để mục tiêu dạy miễn phí cho 500.000 học viên của thầy giáo 9x sớm thành công.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước