Giáo dục Nhật Bản thu hút giới trẻ Việt Nam

Minh Phương - Ngô Thành-Thứ ba, ngày 12/05/2015 06:00 GMT+7

Các đại biểu tại Triển lãm, Hội thảo giáo dục Nhật Bản 2015.

VTV.vn - Hơn 50 trường học, cơ sở đào tạo giáo dục Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam để xúc tiến quảng bá tại Triển lãm, Hội thảo giáo dục Nhật Bản 2015.

Những năm gần đây, cùng với việc quan hệ Việt Nam - Nhật Bản ngày càng được tăng cường, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại Nhật cũng như nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản có xu hướng ngày càng tăng.

Đây là lần thứ 5 triển lãm và hội thảo giáo dục Nhật Bản được tổ chức tại Hà Nội. Tại triển lãm lần này, học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tìm hiểu cơ hội du học tại các trường dạy tiếng, trường cao đẳng, đại học dạy nghề của Nhật Bản chuyên về các ngành như Ngôn ngữ, Công nghiệp, Thiết kế, Truyền thông... Cùng với đó, các cơ quan giáo dục Việt Nam cũng được giới thiệu về những ưu điểm của hệ thống giáo dục, chương trình đào tạo của Nhật Bản.

Với cách vận hành linh hoạt, cùng chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên mối quan hệ mật thiết giữa người dạy và người học, các trường ĐH của Nhật có thể đối bắt kịp những biến đổi của xã hội, kịp thời cung cấp nhân lực phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại.

Mời quý vị xem video chi tiết.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước