Học tiếng Anh online cho bé cùng BingGo Leaders

PV-Thứ sáu, ngày 05/11/2021 17:30 GMT+7

Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn với các khóa học tiếng Anh online 1-1 và 1- 4 cho bé.

Xu hướng học tiếng Anh trực tuyến

Hiện nay, trong xu hướng toàn cầu hóa, tiếng Anh chính là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong quá trình hội nhập, giao lưu văn hóa, học hỏi, mở rộng kiến thức. Bởi lẽ đó, tại Việt Nam, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được đưa vào giảng dạy từ rất sớm, là môn học bắt buộc trong các trường học, các kỳ thi tốt nghiệp trên cả nước. Giờ đây, hầu hết các phụ huynh đều đã có những kế hoạch giúp con mình được tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 này từ rất sớm, để chuẩn bị hành trang từ nhỏ giúp các em không bị "vụt" mất nhiều cơ hội trong tương lai.

Học tiếng Anh online cho bé cùng BingGo Leaders - Ảnh 1.

Với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, học online đã giúp phá vỡ nhiều rào cản của mô hình dạy học truyền thống. Theo đó, lựa chọn học trực tuyến ngoài việc đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm tài chính và thời gian, còn tạo cho các em nhỏ và phụ huynh một sự chủ động nhất định. Cụ thể, chỉ với một chiếc máy tính, laptop, điện thoại được kết nối Internet, các bé đã có thể tham gia nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi. Mặc dù vậy, việc cố gắng đi tìm những môi trường hoàn hảo nhất cho sự phát triển của con lại là một câu hỏi lớn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Học tiếng Anh online cho bé cùng BingGo Leaders - Ảnh 2.

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ: "Chúng ta không thể phủ nhận việc học tiếng Anh có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hình thức dạy và học ngôn ngữ trực tuyến đã trở thành một điều tất yếu.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, nhiều bậc phụ huynh vẫn đang gặp phải các rào cản trong quá trình tìm kiếm những khóa học dạy ngôn ngữ online. Cụ thể, có thể kể đến các yếu tố như: Con không tập trung, hiếu động, thiếu hợp tác trong việc học; Bố mẹ không biết con mình học gì và như thế nào, có phù hợp hay không; Bố mẹ băn khoăn về chất lượng đào tạo,…".

Học tiếng Anh trực tuyến cho bé tại BingGo Leaders

Hiểu được lợi ích của tiếng Anh trong thời kỳ toàn cầu hóa và những rào cản mà nhiều phụ huynh gặp phải, Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders hình thành trên nền tảng áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 này thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến mùa dịch, BingGo cũng đã cho ra mắt khóa học online 1 kèm 1; 1 kèm 4 với nhiều ưu điểm nổi bật.

Học tiếng Anh online cho bé cùng BingGo Leaders - Ảnh 3.

Cụ thể, khóa học luôn đặt các bé là trung tâm. Theo đó, trẻ sẽ được theo sát, kèm cặp, giao tiếp và sửa lỗi liên tục xuyên suốt buổi học với giảng viên Việt Nam và giảng viên bản xứ. Cùng với việc kết hợp linh hoạt giữa các nền tảng, phương pháp trong học tập tân tiến trên thế giới như TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án);…các giảng viên của BingGo Leaders sẽ vừa giúp các con có thêm lối tư duy và thói quen tích cực; cũng như thêm hứng thú, yêu thích và chủ động tự tìm tòi trong việc học tiếng Anh thông qua các bài giảng sinh động trong khóa học.

Học tiếng Anh online cho bé cùng BingGo Leaders - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Thương - Trưởng ban Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm BingGo Leaders - cho biết: "Cách học truyền thống trước nay luôn coi giảng viên là trung tâm của buổi học, điều đó khiến các thầy cô dễ sa vào việc giảng bài theo kiểu một chiều và nhồi nhét kiến thức. Trong khi đó, học viên chỉ là người nghe một cách thụ động, ít có cơ hội tương tác, phản xạ. Điều này gây cản trở quá trình tiếp thu bài học cũng như nâng cao các kỹ năng của học viên, đặc biệt trong các khóa học trực tuyến.

Tuy nhiên, tại BingGo Leaders, các em sẽ được tiếp cận kiến thức của bài học một cách cực tự nhiên thông qua việc trải nghiệm bằng các hoạt động thú vị và thực tế. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình để biến việc học ngôn ngữ thành một trò chơi. Niềm vui sẽ giúp các em chủ động tìm hiểu mà không ngại mắc sai lầm. Thông qua các câu chuyện hài hước, có hình ảnh, video minh họa sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ, sự tập trung vào bài học sẽ giúp mỗi bé tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất".

Học tiếng Anh online cho bé cùng BingGo Leaders - Ảnh 5.

Được biết, các bài học tại BingGo Leaders là sự kết hợp giữa giáo trình chuẩn đầu ra theo khung của Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, BingGo còn áp dụng công nghệ giáo dục vào quá trình giảng dạy giúp mỗi phụ huynh có thể nắm rõ được thực lực của con mình và theo sát tình hình học của con qua hệ thống sổ liên lạc điện tử.

"Tại Bingo Leaders, chúng tôi mong muốn giúp trẻ xây dựng, phát triển Tư Duy và Thói Quen Của Người Thành Đạt. Điều này không những góp phần nâng cao hiệu quả học tiếng Anh của các bé, mà còn xây dựng cho các em những niềm tin, tư duy, thói quen và tính cách của một người lãnh đạo trong tương lai. Từ đó, tạo ra ảnh hưởng tích cực cho chính bản thân mình, gia đình, cộng đồng và xã hội" – ông Tony Dzung nhận định.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0981168265

Fanpage: Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước