Hôm nay, thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 26/06/2018 05:58 GMT+7

Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Hôm nay, các thí sinh bước vào ngày thi thứ 2, kỳ thi THPT Quốc gia. Buổi sáng các em sẽ làm bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên, buổi chiều làm bài thi môn Ngoại ngữ.

Trước đó vào hôm qua (25/6), các thí sinh đã hoàn thành 2 môn thi đầu tiên là Ngữ văn và Toán. Do đây là hai môn thi bắt buộc để xét tốt nghiệp trung học phổ thông nên các thí sinh dự thi khá đầy đủ. 

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỷ lệ thí sinh đến làm bài thi của hai môn đều đạt trên 99%. Do mưa lũ, tại hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang, một số thí sinh đã không thể đến địa điểm thi. Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét phương án xử lý phù hợp vừa đúng với Quy chế, vừa đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Thí sinh hoang mang vì đề thi Toán khó Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Thí sinh hoang mang vì đề thi Toán khó Đề thi Toán và Ngữ Văn THPT quốc gia 2018 có độ phân hóa rõ rệt Đề thi Toán và Ngữ Văn THPT quốc gia 2018 có độ phân hóa rõ rệt Môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Đề khó bất ngờ, thí sinh chỉ dám nghĩ đến 6-7 điểm Môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Đề khó bất ngờ, thí sinh chỉ dám nghĩ đến 6-7 điểm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước