Khóa hè 6 tuần dành cho học sinh tiểu học và tiền tiểu học

P.V-Thứ bảy, ngày 25/06/2022 18:18 GMT+7

Khóa học hè chính thức khởi động từ ngày 27/6

VTV.vn - Khóa hè iSMART Summer 2022 dành cho học sinh tiểu học và học sinh chuẩn bị vào lớp 1 là cơ hội tốt cho học sinh chưa từng học chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

Theo đó, đối với học sinh tiểu học khối 2, 3, 4 (tính theo năm học 2022-2023), iSMART xây dựng khóa học hè Primary iSMART Summer với mong muốn giúp các em ôn tập, bổ trợ và củng cố kiến thức cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè.

Toàn bộ khung chương trình học và bài tập thực hành được tích hợp liên môn gồm 15 chuyên đề/chủ điểm (tiếng Anh, Toán, Khoa học) được thiết kế để tối ưu môi trường học tập trực tuyến. Mỗi tiết học có thời lượng 45 phút, các em sẽ học với giáo viên nước ngoài trong 15 phút đầu tiên và 30 phút tiếp theo sẽ học với giáo viên Việt Nam. 

Đối với học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (từ 5-6 tuổi), iSMART tổ chức khóa Pre-school iSMART Summer. Các em sẽ được học tiếng Anh tích hợp nội dung Toán, Khoa học và ngôn ngữ theo mô hình Câu lạc bộ hè 2022. Từ đó tạo nền tảng kiến thức, kỹ năng và nề nếp học tập trước thềm năm học mới. Với thời lượng 45 phút/tiết, các em sẽ tham gia 12 buổi học cố định theo lịch với 4 buổi học cùng giáo viên Việt Nam và 8 buổi học với giáo viên nước ngoài. 

Cuối khoá học ngoài việc đảm bảo yêu cầu tối thiểu 65% nội dung chuyên đề, học sinh còn được khuyến khích tham gia bài đánh giá khảo nghiệm để kiểm tra mức độ hiểu bài ở các nội dung kiến thức, kỹ năng đã học. Đây cũng là căn cứ để iSMART cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo hướng dẫn của Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về đánh giá học sinh tiểu học.

Chia sẻ về mục tiêu của khóa học, ông Graham Nguyễn - Giám đốc Chương trình Hè iSMART cho biết: "iSMART Summer 2022 được thiết kế cho lứa tuổi học sinh từ 5-10 tuổi với mục đích tạo ra môi trường học tập, thực hành và gắn kết các kiến thức trong Nhà trường và tiệm cận đến các chương trình quốc tế. Ngoài việc được học tập tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, các học sinh còn có cơ hội cập nhật, cải thiện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của môn Toán và Khoa học phù hợp với trình độ, lứa tuổi học sinh đang theo học."

"Bên cạnh đó, học sinh có thêm trải nghiệm hè thú vị bằng các kiến thức, thí nghiệm, cách giải bài Toán bằng tiếng Anh được trình bày bằng bài giảng số (thiết kế 2D/ 3D) được minh họa hấp dẫn, dễ hiểu giúp học sinh nhớ lâu và nhớ sâu", ông Huy cho biết thêm.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước