Kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Bách khoa TP.HCM

Thanh Tâm-Thứ sáu, ngày 27/10/2017 17:38 GMT+7

VTV.vn - Sáng 27/10, Đại học Bách khoa TP.HCM long trọng tổ chức 60 năm thành lập trường.

Đến dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Bách khoa TP.HCM đã không ngừng lớn mạnh, trở thành ngôi trường anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Trường đã đào tạo hơn 80.000 kỹ sư, cử nhân, hơn 10.000 thạc sĩ, 200 tiến sĩ , là trường duy nhất và đầu tiên của Việt Nam có 2 chương trình đạt chuẩn uy tín thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành quả mà trường đạt được, đồng thời nhấn mạnh, trường Đại học Bách khoa phải là đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0, cùng TP.HCM xây dựng các hoạt động giao thông thông minh, y tế thông minh, nông nghiệp thông minh.

Với những thành tích xuất sắc đạt được, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, trường đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Khám phá ứng dụng du lịch thú vị của sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Khám phá ứng dụng du lịch thú vị của sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM

VTV.vn - Để giúp du khách thuận tiện hơn trong việc du lịch ở TP.HCM, một nhóm sinh viên đã tạo nên một ứng dụng độc đáo tích hợp tính năng thực tại tăng cường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước