Lời nhắn nhủ tâm huyết của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trước thềm năm học mới

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 05/09/2016 07:08 GMT+7

VTV.vn - Trước thềm năm học mới, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết tới học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trên cả nước.

Hôm nay (5/9), Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 sẽ đồng loạt được tổ chức trên cả nước vào lúc 7h30. Lễ khai giảng luôn là một sự kiện trọng đại, thiêng liêng đối với tất cả các em học sinh và các thầy cô giáo.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ bày tỏ: "Trước thềm năm học mới, tôi có một số suy nghĩ. Đối với các em học sinh theo cấp bậc học, các em cứ vui tươi đi học, đừng quá lo lắng về điểm, về thi mà bên cạnh việc học tập cũng cần nghĩ đến những hoạt động khác. Còn đối với sinh viên, các em cố gắng làm sao học hành thiết thực để kiến thức là học thật và ra thực nghiệp.

Đối với các thầy cô, tôi rất chia sẻ và khuyên các thầy cô, hãy cố gắng để vượt qua những khó khăn của đổi mới và chính mỗi thầy cô phải là 1 người đổi mới sáng tạo. Và đối với phụ huynh, tôi cũng rất muốn các phụ huynh hãy bình tĩnh. Ngành giáo dục mà đặc biệt là giáo dục phổ thông không thể thành công được nếu thiếu sự hợp tác của phụ huynh. Chúng tôi rất mong các bậc phụ huynh cùng nhà trường, cùng ngành giáo dục để cùng nhau thực hiện đổi mới một cách toàn tâm và cùng một mục đích chung".

Hôm nay (5/9), khai giảng năm học mới 2016 - 2017 Hôm nay (5/9), khai giảng năm học mới 2016 - 2017

VTV.vn - Hôm nay (5/9), hơn 22 triệu học sinh cả nước tựu trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước