Nhiều trường tại TP.HCM hoàn tất chấm thi THPT Quốc gia

Đức Hạnh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ghi nhận chung tại 8 cụm thi ở TP.HCM, công tác chấm thi đã hoàn thành 80% khối lượng công việc. Theo kế hoạch, công tác chấm thi sẽ kết thúc trước thời hạn 20/7.

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là cụm thi có số lượng thí sinh đăng kí dự thi đông nhất tại TP.HCM. Tính đến thời điểm này, trường đã hoàn thành công tác chấm thi với 6 môn thi trong tổng số 8 môn thi THPT Quốc gia 2015.

Tại hội đồng chấm thi trường Đại học Sư phạm TP.HCM cũng ghi nhận nhiều bài thi đạt điểm cao: môn Văn điểm cao nhất là điểm 9, môn Sử và môn Địa lý là 9,25. Riêng bộ môn Toán, bên cạnh những bài thi đạt điểm tuyệt đối cũng xuất hiện bài thi dưới điểm liệt.

Tại các trường thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, dự kiến, khâu chấm thi sẽ kết thúc vào ngày 15/7. Để phục vụ cho công tác chấm thi, hội đồng thi Đại học Quốc gia TP.HCM đã huy động hơn 470 giáo viên chấm thi, trong đó có 300 giáo viên đến từ các trường THPT. Công tác chấm thi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ GD-ĐT. Dự kiến vào 16/7, cụm thi này sẽ kết thúc khâu chấm thi.

Ghi nhận chung tại 8 cụm thi ở TP.HCM, công tác chấm thi đã hoàn thành 80% khối lượng công việc, theo kế hoạch, công tác này sẽ kết thúc trước thời hạn yêu cầu của Bộ GD-ĐT.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước