Tăng cường chuẩn hóa tiếng Anh trong các trường học

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/04/2018 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa. Nguồn: Dân trí

VTV.vn - Hiện nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới theo tiêu chuẩn chung quốc tế đã được triển khai.

Nhằm từng bước chuẩn hóa tiếng Anh trong hệ thống các trường học từ bậc tiểu học đến hết THPT, nhiều phương pháp giảng dạy mới theo tiêu chuẩn chung quốc tế đã được triển khai nhằm giúp các em đạt được các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dễ dàng hơn.

Việc giúp các em học sinh tiếp cận và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến được chấp nhận trên toàn cầu như các kỳ thi của Cambridge, KET, PET, IELTS… sẽ là giấy thông hành quan trọng giúp các em học sinh tự tin hòa nhập vào môi trường học tập nước ngoài.

Dịp này, hơn 2.000 chứng chỉ quốc tế cũng đã được hệ thống Anh văn Hội Việt - Mỹ trao đến các em học sinh, nâng tổng số lượt học viên được nhận các chứng chỉ quốc tế lên 100.000 người. Con số này đã giúp trung tâm được nhận kỷ lục Việt Nam về hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất.

Đây cũng là trung tâm Anh ngữ đạt Chứng nhận NEAS - tiêu chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ quốc tế do ngành Giáo dục Australia cấp. ​

Thêm cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh Thêm cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh

VTV.vn - Hội thảo do Phil-english tổ chức đã mang đến nhiều lựa chọn cho những người mong muốn trau dồi và đạt chứng chỉ ngôn ngữ này hiệu quả trong thời gian ngắn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước