Tập đoàn giáo dục Shoshi trao 7 tỷ đồng học bổng du học Nhật Bản

Diệu Quỳnh (VTV8)-Thứ hai, ngày 14/03/2016 20:51 GMT+7

Các em học sinh nhận học bổng du học Nhật Bản.

VTV.vn - Tập đoàn giáo dục Shoshi tặng 32 suất học bổng du học tại trường ĐH Quốc tế Thái Bình Dương cho học sinh THPT tại TP Đà Nẵng, với tổng giá trị học bổng lên đến 7 tỷ đồng.

Chiều 14/3, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ trao học bổng của Tập đoàn giáo dục Shoshi đến từ Nhật Bản dành cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố. Học bổng này mở ra cơ hội cho các học sinh ưu tú của Việt Nam được trải nghiệm du học tại một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu lục.

Tập đoàn giáo dục Shoshi - một trong năm tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản đã tặng 32 suất học bổng du học tại trường ĐH Quốc tế Thái Bình Dương IPU cho các học sinh THPT tại TP Đà Nẵng, với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 7 tỷ đồng. Để giành được học bổng này, các em học sinh đã vượt qua một cuộc thi đầy cam go gồm 3 phần: trắc nghiệm tiếng Anh, giải toán và viết bài luận. Đây là chương trình học bổng uy tín được triển khai từ 2014 đến nay và nhận được sự đăng ký dự thi của hơn 3.000 học sinh trên cả nước.

Tập đoàn Giáo dục Shoshi và Sở GD &ĐT TP Đà Nẵng cho biết, sẽ tiếp tục hợp tác triển khai các dự án đưa tiếng Nhật vào trường học, trao đổi giáo viên và tổ chức các chương trình giao lưu văn hoá.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước