TechFair 2021 - Triển lãm khoa học hấp dẫn thu hút các bạn trẻ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội

Tạ Hiển-Thứ tư, ngày 06/01/2021 10:03 GMT+7

VTV.vn - Tại TechFair 2021, các bạn trẻ đam mê công nghệ được trải nghiệm với những sản phẩm công nghệ tân tiến như robot, máy in 3D, kính thực tế ảo VR...

Ngày 6/1, triển lãm Khoa học và Công nghệ Techfair 2021 đã được tổ chức bởi câu lạc bộ GreenAms 6520 Robotics Team tại The American Center Hanoi (170 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội). Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê công nghệ trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia.

TechFair 2021 là triển lãm Khoa học và Công nghệ thường niên phi lợi nhuận được tổ chức bởi Câu lạc bộ GreenAms 6520 Robotics Team (thuộc trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam), dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hoa Kỳ (The American Center Hanoi). Qua buổi triển lãm, người tham dự đã có cơ hội được trải nghiệm với những sản phẩm công nghệ tân tiến như robot, máy in 3D, kính thực tế ảo VR...

TechFair 2021 - Triển lãm khoa học hấp dẫn thu hút các bạn trẻ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội - Ảnh 1.

Tổ chức lần đầu vào năm 2018 và mang lại nhiều thành tựu vẻ vang, TechFair đã khẳng định được giá trị của mình và trở thành một trong những triển lãm đáng mong chờ nhất trong năm của GART 6520. Đối tượng mà TechFair hướng đến ngoài những bạn trẻ muốn tìm hiểu về công nghệ và khoa học STEM, đặc biệt là học sinh THCS và THPT thì sự kiện còn mở cửa tự do, từ đó tất cả mọi người có thể tham gia triển lãm để trau dồi vốn tri thức và được tỏa sáng với đam mê của mình.

TechFair 2021 - Triển lãm khoa học hấp dẫn thu hút các bạn trẻ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội - Ảnh 2.

Với không gian công nghệ hiện đại, cuốn hút, Techfair 2021 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Ông Đỗ Lê Bình, Giám đốc Trung tâm Hoa Kỳ American Center (AC), thuộc Đại sứ quán Hòa Kỳ tại Hà Nội nhắn nhủ: "Tôi đã dõi theo CLB GART từ những năm đầu Câu lạc bộ thành lập và làm việc cùng American Center rồi. Hãy cứ cố gắng tiếp tục theo đuổi đam mê, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo, tôi tin triển lãm sắp tới và cả các sự kiện sau này của GART sẽ thật thành công. Techfair 2021 là một sự kiện rất đáng mong chờ, một sân chơi về Khoa học và Công nghệ cho các bạn trẻ toàn thành phố".

TechFair 2021 - Triển lãm khoa học hấp dẫn thu hút các bạn trẻ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội - Ảnh 3.

Sự kiện đã đem lại cho người tham gia những trải nghiệm đáng nhớ và kỉ niệm đẹp và hứa hẹn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong các mùa sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước