Thành đoàn Đà Nẵng tuyên dương "Sinh viên 5 tốt"

Diệu Quỳnh - Mai Khương (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 00:00 GMT+7

Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam, sáng 09/01, Thành đoàn Đà Nẵng đã tổ chức lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và chương trình giao lưu với chủ đề "Sinh viên trước thách thức hội nhập".

VTV.vn - Sáng 09/01, Thành đoàn Đà Nẵng đã tổ chức lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và chương trình giao lưu với chủ đề "Sinh viên trước thách thức hội nhập".

Sau khi cùng các thế hệ đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử hào hùng 66 năm qua của phong trào học sinh - sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Đà Nẵng đã tuyên dương và vinh danh 59 sinh viên 5 tốt cấp thành phố, 4 sinh viên 5 tốt cấp trung ương, đồng thời trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng cho 8 sinh viên xuất sắc.

Nhân sự kiện này, tuổi trẻ thành phố đã có buổi giao lưu về ý nghĩa, vai trò của hội nhập với sinh viên. Nhiều thách thức đã được đặt ra cho những trí thức trẻ khi muốn đẩy mạnh hội nhập. Đó là nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, khả năng nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến thức về các vấn đề quốc tế trong bối cảnh toàn cầu hóa.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước