Thi THPT Quốc gia 2018: Lịch sử là môn thi có nhiều điểm thấp nhất

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 11/07/2018 17:00 GMT+7

VTV.vn - Kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2018 khiến nhiều người ngạc nhiên khi có quá nhiều thí sinh bị điểm dưới trung bình, nhất là môn Lịch sử.

Sáng nay (11/7), điểm thi THPT Quốc gia đã chính thức được công bố trên toàn quốc. Một trong những môn thi hiện được đánh giá là có nhiều điểm thấp nhất là môn Lịch sử.

Thống kê sơ bộ tại nhiều địa phương như TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai..., số thí sinh đạt điểm trên trung bình chỉ chiếm 1/5. Câu hỏi đặt ra là tại sao môn thi Lịch sử lại ghi nhận mức điểm thấp kỷ lục như vậy? Do đề thi hay do chất lượng thí sinh quá kém?

Vào cuối giờ chiều nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố chính thức phổ điểm các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia, trong đó có phổ điểm môn Lịch sử.

Những mốc thời gian thí sinh cần nhớ sau khi có điểm thi THPT Quốc gia Những mốc thời gian thí sinh cần nhớ sau khi có điểm thi THPT Quốc gia

VTV.vn - Hôm nay (11/7), Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2018. Các thí sinh cần lưu ý các mốc thời gian để phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước