Thi THPT Quốc gia 2019: Số điện thoại đường dây nóng của Tiếp sức mùa thi

T.K-Thứ hai, ngày 24/06/2019 12:43 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Khi có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn nào cần được trợ giúp, thí sinh chỉ cần gọi tới số điện thoại đường dây nóng của Tiếp sức mùa thi để được hỗ trợ kịp thời.

Thí sinh cần lưu ý số điện thoại đường dây nóng: 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76 khi cần trợ giúp trong quá trình tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Ngay khi tiếp nhận cuộc điện thoại hoặc tin nhắn yêu cầu trợ giúp, các tình nguyện viên túc trực sẽ giúp các thí sinh giải quyết khó khăn hoặc cử người đến tận nơi hỗ trợ các thí sinh.

Trên cơ sở tiếp nhận thông tin về nhu cầu cần được hỗ trợ của thí sinh trên cả nước, ban tổ chức Tiếp sức mùa thi sẽ phân loại thông tin theo nội dung, đối tượng, địa bàn cần hỗ trợ và triển khai công tác thông tin tới các đội hình tình nguyện tại địa bàn đó để các đội hình đăng ký hỗ trợ thí sinh.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký trên website của chương trình thông qua đường link: http://hotro.tsmt.org. Với cổng thông tin trực tuyến này, ban tổ chức có thể thu thập nhiều hơn các yêu cầu cần được hỗ trợ từ các thí sinh trên khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Ngoài hỗ trợ các thủ tục, giao thông, các tình nguyện viên cũng hỗ trợ các vật dụng, suất ăn nhẹ, nước uống, tìm chỗ nghỉ trưa, giữ hành lý giúp thí sinh trong thời gian thi. Các tình nguyện viên cũng sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng điều phối giao thông tại các khu vực xung quanh điểm thi, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi…

Đặc biệt, để hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình Tiếp sức mùa thi đã dành tặng 200 phần quà, trị giá 1 triệu đồng/phần, cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước