Tối 30/5, Chung kết Hành trình bài ca sinh viên 2015

C.T-Thứ hai, ngày 25/05/2015 14:47 GMT+7

Ảnh: H.Phương

VTV.vn - Vé tham dự chương trình sẽ được phát miễn phí cho các bạn sinh viên thông qua TƯ Hội Sinh viên Việt Nam, tại hệ thống cửa hàng Viettel Hà Nội và địa điểm tổ chức.

Tối 30/5/2015, vòng chung kết toàn quốc Hành trình bài ca sinh viên năm 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam và Mạng xã hội âm nhạc http://www.keeng.vn/bcsv.php.

Đêm chung kết có sự góp mặt của ê-kip của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn mang lại một sân chơi đậm chất sinh viên, bùng nổ và thăng hoa: Đạo diễn Việt Tú; Giám đốc âm nhạc Anh Quân; Ban Giám khảo gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phương Thanh; MC Nguyên Khang-Thùy Linh, các ca sĩ khách mời là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac, và Nhóm 365.

Sôi động ngay từ những ngày đầu triển khai, Hành trình bài ca sinh viên năm nay thu hút hơn 222 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp tham gia. Với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam”, từ ngày 9/1/2015-19/5/2015, Hành trình bài ca sinh viên 2015 đã trải qua vòng sơ khảo và 8 đêm chung kết khu vực tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ để chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết 1. Các đội thi sẽ tranh tài trong buổi sáng ngày 30/5/2015 tại Sân Vận động Quần Ngựa để lựa chọn ra 8 đội xuất sắc nhất biểu diễn trong Đêm Chung kết toàn quốc vào 20h00 – 22h00 cùng ngày.

Với phiên bản sản xuất hoàn toàn mới, Hành trình Bài ca sinh viên 2015 đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học, thể hiện những giá trị tốt đẹp học sinh, sinh viên; qua đó tạo nên không khí sôi nổi của sinh viên trong việc góp phần chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và Tổ quốc trong năm 2015.

Là người tâm huyết với Hành trình bài ca sinh viên từ những ngày đầu, Nhạc sĩ Huy Tuấn,Trưởng Ban Giám khảo đánh giá cao ý tưởng tổ chức cũng như mặt bằng chung của các đội thi. “Trải qua hơn 3 tháng triển khai, chương trình Hành trình bài ca sinh viên năm nay đã hé lộ nhiều tài năng âm nhạc sinh viên. Tôi cho rằng, cuộc thi đã thành công khi tìm kiếm được những hạt nhân văn nghệ sáng giá để tham gia vào các hoạt động phong trào tại địa phương”.

Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại Mạng xã hội âm nhạc http://www.keeng.vn/bcsv.php và fanpage chính thức của Hành trình bài ca sinh viên 2015: https://www.facebook.com/hanhtrinhbaicasinhvien2015 hoặc liên hệ 19008198 (200đ/phút).

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước