TP.HCM: Tuyên dương 422 học sinh giỏi

Theo báo Hải quan-Thứ tư, ngày 22/07/2015 05:08 GMT+7

VTV.vn - Ngày 21/7, UBND TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương 422 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế năm học 2014-2015.

Trong năm học vừa qua, TP.HCM có hơn 4.000 học sinh đoạt giải cấp Thành phố và 381 học sinh đoạt giải cấp Quốc gia thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội – nhân văn. Ở đấu trường quốc tế, trong năm học 2014-2015, em Nguyễn Huy Hoàng, Trường Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã đạt Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Toán Quốc tế.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận cho rằng, kết quả này chính là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em và đó cũng là kết quả từ phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Đồng chí Hứa Ngọc Thuận mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn, không ngừng rèn luyện, xây dựng cho mình lý tưởng tích cực, động lực sống đúng đắn để trở thành những công dân tốt, nguồn lực chất lượng cao đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển thành phố và đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước