TP Hồ Chí Minh ra yêu cầu về giờ học, bữa ăn

Đông Khánh-Thứ sáu, ngày 25/11/2022 13:50 GMT+7

VTV.vn - TP Hồ Chí Minh yêu cầu tất cả trường phải lùi giờ học sáng, chậm nhất đến đầu học kỳ 2 phải thực hiện.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, hiện đơn vị đang xây dựng kế hoạch giám sát bữa ăn tại trường học, không để xảy ra các sự cố đáng tiếc liên quan đến an toàn thực phẩm trong trường học.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các trường lùi giờ học buổi sáng từ 27/10, nhưng vì nhiều lí do, nhiều nơi chưa thực hiện. Sở đã yêu cầu các trường chậm nhất đến đầu học kỳ 2 phải thực hiện lùi giờ học, đồng thời có kế hoạch mở cửa từ 6h30, tạo điều kiện cho những phụ huynh đưa con đến trường sớm để đi làm.

TP Hồ Chí Minh ra yêu cầu về giờ học, bữa ăn - Ảnh 1.

Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố kiểm tra, giám sát các bếp ăn tập thể. Đồng thời chỉ đạo các trường học xây dựng kế hoạch, phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh giám sát việc chế biến, giá thành bữa ăn trong nhà trường.

Sắp tới, hai đơn vị sẽ phối hợp lập đoàn giám sát các trường học, nhất là khối tiểu học, mầm non về việc đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngày đầu điều chỉnh giờ vào học ở TP Hồ Chí Minh Ngày đầu điều chỉnh giờ vào học ở TP Hồ Chí Minh Bộ Y tế làm việc với tỉnh Khánh Hòa về vụ ngộ độc thực phẩm Bộ Y tế làm việc với tỉnh Khánh Hòa về vụ ngộ độc thực phẩm Khẩn cấp điều trị học sinh ngộ độc thực phẩm tại Nha Trang Khẩn cấp điều trị học sinh ngộ độc thực phẩm tại Nha Trang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước