Trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc tại TP Đà Nẵng

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 08/08/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với tổng giá trị 200 triệu đồng, học bổng "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" được trao cho các em nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc và ý chí vượt khó.

Sau đợt trao học bổng đầu tiên cho các em học sinh dân tộc tại Đồng Nai đầu tháng 7, mới đây, hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" của Nam Á Bank đã có mặt tại TP Đà Nẵng để mang những phần học bổng đến các em nữ sinh dân tộc thiểu số trong "Ngày hội ước mơ".

Những phần học bổng của Nam Á Bank như một món quà tiếp thêm động lực cho các em trong hành trình vươn đến ước mơ. Chương trình còn chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống, cùng các hoạt động như tuyên truyền bảo vệ môi trường tại Đà Nẵng và thăm Làng Hy Vọng - trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn.

Sau Đồng Nai và Đà Nẵng, hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" sẽ đến với học sinh dân tộc thiểu số tại Cao Bằng trong tháng 9 và Đăk Lăk trong tháng 12.

10 sinh viên Việt Nam tham gia học bổng 'Hạt giống Viễn thông tương lai' 2018 10 sinh viên Việt Nam tham gia học bổng "Hạt giống Viễn thông tương lai" 2018

VTV.vn - Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã công bố danh sách 10 sinh viên ưu tú Việt Nam tham gia Chương trình Học bổng "Hạt giống Viễn thông Tương lai" 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước