Triển lãm “Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn”

Yến Anh-Thứ ba, ngày 12/05/2015 20:10 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm “Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn” tại trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội góp phần thắp lửa ước mơ cho những tâm hồn nghệ thuật.

59 bức chân dung được chọn lọc từ 200 bức tranh của học sinh trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành đã được giới thiệu tại triển lãm Dis mois ton rêve” - Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn bắt đầu từ ngày 7/5 tại ngôi trường này. Mỗi bức tranh là một ô cửa tâm hồn mở ra những ước mơ, những suy nghĩ đầy màu sắc và tràn đầy nhiệt huyết của các học sinh.

Ngay sau khi triển lãm, các bức tranh sẽ được bán đấu giá. Số tiền thu được sẽ mua đồ dùng và tặng quà cho các trẻ em trong Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đây là nơi cư trú, nuôi dưỡng của hơn 100 em nhỏ khuyết tật từ 6-18 tuổi.

Đối với học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội, mỹ thuật không chỉ là một môn học, mà còn là những đam mê, khát vọng được thắp lên bởi những thầy cô nhiệt huyết, tận tâm. Dưới sự dạy dỗ, dẫn dắt của tổ nghệ, học sinh trường Nguyễn Tất Thành nói chung và học sinh CLB mỹ thuật nói riêng đã và đang ngày ngày được rèn luyện, thắp lửa ước mơ. Học sinh của nhà trường đã giành được nhiều giải thường cao trong các cuộc thi mỹ thuật toàn quốc và quốc tế như giải nhì tập thể toàn quốc, giải ba cá nhân cuộc thi vẽ tranh Sankar do Ấn Độ tổ chức; hai giải xuất sắc tại cuộc thi Ellicki Nhật Bản; huy chương vàng vẽ tranh quốc tế tại Nhật Bản và nhiều giải thưởng khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước