Triết lý giáo dục Việt Nam là gì?

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 06/06/2018 16:54 GMT+7

VTV.vn - Đây là nội dung được biên tập viên Việt Cường đưa ra trao đổi với PGS.TS Đặng Quốc Bảo và TS. Võ Chí Thành trong chương trình Thời sự 15h30 ngày 6/6.

Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Nguyễn Thanh Hải đã nêu ra vấn đề về triết lý giáo dục và nói rằng là ở nhiệm kỳ trước thì Nghị quyết với 12 trang không thể coi là triết lý giáo dục và đề nghị Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho biết triết lý giáo dục là gì. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng chưa có thời gian để trả lời. 

Bình luận gì về vấn đề này, PGS.TS Đặng Quốc Bảo - nguyên Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục - cho biết: "Tôi chắc rẳng Bộ trưởng sẽ huy động anh em trong ngành giáo dục làm sáng tỏ vấn đề này". 

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: 'Kiên quyết đưa những giáo viên kém phẩm chất ra khỏi ngành' Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: "Kiên quyết đưa những giáo viên kém phẩm chất ra khỏi ngành"

VTV.vn - Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ trong phiên chất vấn sáng nay (6/6) đã nêu lên những biện pháp căn cơ để giải quyết tình trạng bạo hành trẻ em đang diễn biến phức tạp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước