Trường học trực tuyến Bigschool chính thức ra mắt

Minh Hoàng-Thứ hai, ngày 01/08/2016 16:24 GMT+7

Lễ ra mắt Trường học trực tuyến BigSchool

VTV.vn - Bigschool (http://bigschool.vn) là dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi thầy giáo nổi tiếng về Toán học - TS. Lê Thống Nhất.

Sau thời gian chạy kiểm thử, hiện tại, với gần 2.000 giáo viên, 10.000 bài giảng trải dài từ lớp 1 đến lớp 12, Bigschool đang là trường học trực tuyến nhận được rất nhiều sự chú ý của các em học sinh, thầy cô, phụ huynh, chuyên gia giáo dục, cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Hướng tới 2 thành phần trọng yếu của một trường học là: Giáo viên và học sinh, Bigschool đồng thời đáp ứng hoàn toàn việc dạy và học cùng nguyện vọng của phụ huynh học sinh trong việc theo dõi toàn bộ quá trình, kết quả học tập của con em mình.

Thông qua 05 nội dung giáo dục tạo thành “Ngũ hành” trong thiết kế sản phẩm là Học – Đọc – Hỏi – Thi – Chơi, Bigschool là một trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh, không phân biệt vùng miền địa lý giúp học sinh linh hoạt tìm kiếm và lựa chọn học tập cùng những thầy cô phù hợp với mình.


Giao diện Trường học trực tuyến BigSchool

Giao diện Trường học trực tuyến BigSchool

Nhiều chuyên gia giáo dục nhận định việc ra mắt Bigschool hứa hẹn mang lại một phương thức giáo dục tiên tiến cho cộng đồng giáo viên, học sinh trong và ngoài nước, hứa hẹn nâng cao chất lượng học tập theo các tiêu chí: kết nối, tối ưu và thỏa mãn cộng đồng một cách tiện lợi nhất.

Không chỉ vậy, BigSchool còn mang lại cơ hội học tập, chia sẻ, bình đẳng ở khắp mọi vùng miền không chỉ học sinh trong nước mà cả con em cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài.

Bigschool được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho cộng đồng học sinh cả nước được trải nghiệm, tham gia học tập tại một trong những ngôi trường trực tuyến hàng đầu của Việt Nam với những phương thức học tập tiên tiến và hiện đại theo đúng xu thế giáo dục của thế giới.

Bigschool là dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi thầy giáo nổi tiếng về toán học - TS. Lê Thống Nhất, người sáng lập của các sản phẩm: Tạp chí Toán Tuổi thơ, các cuộc thi Toán và tiếng Anh trên Internet.

Cùng chung tâm huyết và ước mơ về một ngôi trường không giới hạn số lượng học sinh, giáo viên, học sinh ai cũng được đến trường, giáo viên ai cũng có thể giảng dạy thông qua Internet, công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) - tập đoàn giáo dục với nhiều sản phẩm, dịch vụ giáo dục hấp dẫn, hiệu quả, thu hút hàng triệu học sinh, sinh viên toàn quốc đã quyết định đầu tư vào dự án Bigschool.

Các em học sinh, giáo viên, học sinh có thể truy cập http://bigschool.vn để được trải nghiệm và tham gia các nội dung phù hợp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước