Vĩnh Long khánh thành trường THPT Song Phú

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 11/09/2017 20:35 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức khánh thành trường THPT xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Sáng 11/9, đồng chí Võ Văn Thưởng, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự lễ khánh thành công trình trường trung học phổ thông Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Công trình gồm khối phòng học, nhà đa năng, nhà hiệu bộ, nhà xe và các công trình phụ trợ, được xây dựng trên diện tích hơn 17.000 m2 với tổng kinh phí gần 122 tỷ đồng do doanh nghiệp tài trợ. Việc đưa  công trình  này vào sử dụng sẽ giúp cho hơn 650 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên trường Trung học phổ thống Song Phú thuận lợi hơn trong dạy và học.

Cũng nhân dịp này, các doanh nghiệp đã trao tặng 6 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh Vĩnh Long và 350 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Đại học Hồng Bàng TP.HCM khánh thành tòa nhà 25 tầng hiện đại Đại học Hồng Bàng TP.HCM khánh thành tòa nhà 25 tầng hiện đại

VTV.vn - Sáng nay (10/8), Trường Đại học Hồng Bàng TP.HCM đã khánh thành tòa nhà đại học quốc tế, một trong những cơ sở vật chất đầu tiên của mô hình trường học trong doanh nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước