Chuyên mục

Adidas Ultra Boost đồng hành cùng các bạn trẻ trên khắp Việt Nam

VTVlive/ Theo Trí Thức Trẻ - 15/09/2015 - 11:27 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đôi giày chạy bộ của Adidas Ultra Boost đang trở thành 1 trong những món đồ vật không thể thiếu của các bạn trẻ đam mê du lịch và yêu thích di chuyển bằng cách đi bộ.

Không những được xem là đôi giày chạy bộ tốt nhất của hãng Adidas hiện nay, mà Ultra Boost còn đáp ứng về yêu cầu thời trang được ứng dụng trên sản phẩm đình đám này. Ultra Boost đã đồng hành cùng các bạn trẻ đam mê du lịch từ Bắc chí Nam và xuất hiện ở hầu hết những địa điểm nổi bật nhất.

Nhóm bạn trẻ là này đội ngũ thành lập nên chuyên kênh thông tin dành riêng cho cộng đồng đam mê Sneakers được mang tên SNKR Việt Nam. Đôi giày Ultra Boost đã đồng hành cùng các bạn tại các thành phố lớn trong chuyến du lịch mùa hè vừa qua điển hình như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Nha Trang…

Hãy cũng xem qua 1 vài hình ảnh tiêu biểu mà các bạn đã đồng hành cùng Ultra Boost đến các thành phố lớn:

Đến thành nội Huế với những đường nét cổ kính mang đậm nét lịch sử Việt Nam. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Tại thủ đô Hà Nội, nhóm bạn ghé thăm Chùa Một Cột, công trình ngàn năm tuổi độc đáo nằm giữa lòng thành phố. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Tại thủ đô Hà Nội, nhóm bạn ghé thăm Chùa Một Cột, công trình ngàn năm tuổi độc đáo nằm giữa lòng thành phố. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Trao đổi cùng nhóm bạn trẻ đến từ SNKR Việt Nam, được biết lý do lựa chọn Ultra Boost cho hành vô cùng đơn giản. Thứ nhất, các bạn bị thuyết phục bởi công nghệ đột phát được trang bị trên đôi giày là Boost – bộ đệm phải nói là êm nhất từ trước đến nay.

Việc di chuyển nhiều đòi hỏi phải có 1 sản phẩm giày đủ êm và không đau chân. Ultra Boost đã làm rất tốt điều đó. Ngoài ra, 1 trong những công nghệ làm đôi chân thoải mái nhất khi di chuyển và điêu kiện thời tiết nóng mùa hè là lớp upper trang bị công nghệ dệt Primeknit. Đây là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất của Adidas khiến đôi giày không bị bí, hầm mà rất thông thoáng.

Bưu điện thành phố, những công trình rất đỗi quen thuộc với người Sài Gòn nhưng hễ xa lại nhớ. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Bưu điện thành phố, những công trình rất đỗi quen thuộc với người Sài Gòn nhưng hễ xa lại nhớ. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Những tín đồ giày thể thao chắc chắc sẽ bị Ultra Boost thuyết phục, không chỉ bởi thiết kế tối giản độc đáo với vật liệu chủ yếu là thân giày Primeknit, được bao quanh bởi các chi tiết bằng nhựa tối thiểu, mà còn bởi sự êm ái tuyệt đối khi mang đôi giày này. Ultra Boost là hiện thân rõ ràng nhất cho sự kết hợp giữa tính năng và phong cách, xứng đáng trở thành đôi giày chạy tốt nhất của Adidas.

VTVlive/ Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0

VTV.vn - Những năm vừa qua đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường xe máy tại Việt Nam cả về chất lượng và số lượng.

Keratin - Nhân tố chủ chốt trong cuộc chiến bảo vệ mái tóc của bạn

VTV.vn - Nhiều người có lẽ đã từng nghe qua về Keratin và những công dụng hồi phục mái tóc của loại chất này. Vậy Keratin là gì và chúng có công dụng như thế nào?