Chuyên mục

Áo dài Vân Phan - Nơi ước mơ thành hiện thực

PV - 18/01/2021 - 11:55 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Phan Thị Hồng Vân, cô chủ thương hiệu Áo dài Vân Phan đã biến giấc mơ được thiết kế và kinh doanh áo dài của mình thành hiện thực nhờ sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Áo dài Vân Phan - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 1.

Hồng Vân từng nói rằng: “Cho đến hôm nay, cuộc sống của mình cũng được xem là vô cùng ý nghĩa vì đã dám ước mơ, dám sống, dám nghĩ, dám làm. Khởi nghiệp luôn là một điều gì đó vô cùng khó khăn nhưng cũng đầy thi vị và mình đã không hề chọn sai khi đi theo tiếng gọi của trái tim, sáng lập nên Áo dài Vân Phan của riêng mình. Cả quá trình nhìn lại, mình thật sự cảm động và rất tự hào”.

Áo dài Vân Phan - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 2.

Điều giới hạn của tuổi trẻ hiện nay là sống theo trào lưu. Người trẻ thường nói "thích thì nhích", nghiêng về lối sống hưởng thụ nhiều hơn là chịu đựng, nỗ lực để có thể thành công. Người trẻ thích khởi nghiệp thì khởi nghiệp nhưng nếu cho rằng không còn thích nữa thì sẽ bỏ ngang. Nhưng riêng Hồng Vân thì không, cô mặc định con đường mình sẽ đi, cố gắng mỗi ngày, trau dồi tri thức, cập nhật xu hướng và dồn mọi tâm huyết vào đứa con tinh thần Áo dài Vân Phan của chính mình. Cô nói: "Khi bạn không cho mình một đường lùi thì chắc chắn chỉ có thể tới". Và không phụ sự mong đợi của Vân, thương hiệu Áo dài Vân Phan đã trở thành một địa điểm mua sắm áo dài trực tiếp cũng như online sôi nổi và đáng tin cậy như hiện nay.

Áo dài Vân Phan - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 3.

Những ngày đầu tiên Hồng Vân bước vào hành trình kinh doanh mảng áo dài gặp rất nhiều khó khăn. Những tưởng rằng áo dài nào thì cũng như vậy cả thôi. Nhưng cái khó lớn nhất là thiết kế và lựa chọn ra những mẫu mã hợp xu hướng, thuận lòng người. Ngay cả chất liệu vải, những mẫu hoa văn trên áo dài cũng được Vân lựa chọn kỹ lưỡng. Chính vì sự chỉn chu trong phong cách làm việc, khó tính với từng thành phẩm khi trao tay khách hàng nên Áo dài Vân Phan đã xây dựng được bước đi vững chắc từ những ngày đầu tiên, để rồi phát triển rực rỡ như hôm nay.

Định hướng của Vân khi xây dựng Áo dài Vân Phan là đa dạng hóa sản phẩm, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Những mẫu áo dài may sẵn với tầm giá rẻ hoặc những chiếc áo được thiết kế riêng, công phu hơn đều không làm khó được Áo dài Vân Phan. Dù là phân khúc khách hàng nào, đã từng đến với Vân Phan đều để lại những đánh giá tích cực. Đó chính là động lực để cô chủ Vân tính đường dài hơn nữa cho đứa con tinh thần của mình.

Áo dài Vân Phan - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 4.

Kế hoạch dài hạn của Vân là đưa thương hiệu Áo dài Vân Phan trở thành một thương hiệu áo dài phổ thông số 1 tại Việt Nam. Nơi mà bất kỳ bạn gái đều có thể xúng xính trong tà áo dài đáng tự hào mang hai tiếng Việt Nam. Để làm được điều này, Vân chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm, đồng thời tinh gọn trong mọi khâu quản lý và sản xuất để có thể tối ưu về giá thành bán ra. Mọi việc đều nằm trong sự tính toán và lộ trình phát triển mà cô chủ Hồng Vân đã vạch ra, tuy nhiên để chinh phục được ước mơ trên đỉnh cao nhất, thứ cần có không đơn thuần là nỗ lực nữa mà phải có nghị lực phi thường. Vân nói rằng: "Hy vọng một ngày nào đó Vân sẽ có thể là một trong những người truyền cảm hứng dành cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp…".

Áo dài Vân Phan

Hotline: 0333002288 - 0822002288

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Thiên đường lan đột biến đẹp mê hồn của nghệ nhân Trương Xuân Tuấn

VTV.vn - Vườn lan của nghệ nhân Trương Xuân Tuấn rộng 300m2, được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô lớn, thiết kế đẹp mắt, thu hút nhiều lượt khách tới tham quan, chụp hình mỗi ngày.

Doanh nhân Trịnh Hải Hà: Vực dậy sau khó khăn, tiếp tục những đam mê

VTV.vn - Từng bị tai nạn mất đi cả hai chân giữa lúc sự nghiệp đang đà phát triển, Trịnh Hải Hà đã một lần nữa đứng lên, gây dựng lại sự nghiệp và tiếp tục những niềm đam mê nhỏ.