Chuyên mục

Cùng Luxury Bridal đi tìm cặp đôi và cô dâu của năm

VTVlive/Theo Trí Thức Trẻ - 29/06/2015 - 10:55 - Tiêu dùng

VTV.vn - Mang tới một điểm hẹn đáng nhớ của các cặp đôi, triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 tiếp tục tổ chức cuộc thi ảnh Couple of the year và Bride of the year.

Đây là hai cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu, là cơ hội để các cặp đôi hiểu thêm về nhau, cùng nhau xây dựng tình yêu thêm vững bền.

Năm 2014 cuộc thi ảnh Couple of the year và Bride of the year đã thành công rực rỡ với phần thưởng cao nhất trị giá 350 triệu đồng gói cưới hỏi trọn gói đến từ 3 thương hiệu: VietAnh Design, Quyên Nguyễn Bridal và Tú Arts Nguyễn cùng nhiều quà tặng có giá trị khác được trao cho cặp đôi: Trình Thảo Nguyên và Đỗ Mạnh Cường.

Năm 2014, hơn 100 cặp đôi đã tham gia cuộc thi “Cặp đôi và cô dâu của năm” trong khuôn khổ triển lãm Bridal Fair (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Năm 2014, hơn 100 cặp đôi đã tham gia cuộc thi “Cặp đôi và cô dâu của năm” trong khuôn khổ triển lãm Bridal Fair

(Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Vượt qua các cặp thí sinh khác, cặp đôi Trình Thảo Nguyên và Đỗ Mạnh Cường đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Vượt qua các cặp thí sinh khác, cặp đôi Trình Thảo Nguyên và Đỗ Mạnh Cường đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Tiếp nối thành công ấy, năm nay Luxury Bridal Fashion Show 2015 do Bridal.vn phối hợp cùng Công ty CPTT&ĐT Nam Hương được tổ chức 2 ngày 18 và 19/7 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội một lần nữa mang sân chơi đầy ý nghĩa này cho các cặp đôi vừa – chuẩn bị và sẽ kết hôn.

Trong Luxury Bridal Fashion Show 2015, cuộc thi đã được khởi động trở lại (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Tại Luxury Bridal Fashion Show 2015, cuộc thi đã được khởi động

(Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Hình thức tham gia cuộc thi này rất đơn giản, các cặp đôi sẽ đăng kí tham gia theo mẫu sau đó gửi từ 3-5 bức ảnh đẹp, tự nhiên nhất về BTC từ ngày 10/6 đến 16/7/2015. Tất cả những bộ ảnh này sẽ được up lên webise chương trình là bridal.vn. Những bộ ảnh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ được BTC lựa chọn vào vòng casting diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/7 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội.

Các cặp đôi sẽ lựa chọn những bức ảnh cưới đẹp nhất để tham dự cuộc thi (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Các cặp đôi sẽ lựa chọn những bức ảnh cưới đẹp nhất để tham dự cuộc thi

(Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Trong đêm Gala, các cặp uyên ương sẽ trình diễn phần thi tài năng, trình diễn thời trang và thi vấn đáp. Dựa trên những tiêu chí đã có, ban giám khảo sẽ chấm điểm để chọn ra cặp đôi xứng đáng nhất để trao những giải thưởng sau:

1. Cặp đôi của năm

2. Cô dâu của năm

3. Cặp đôi tài năng nhất

4. Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất

Cùng 10 giải phụ cũng được BTC chọn lựa để trao với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.

Trong suốt 2 ngày 18 và 19/7, khách thăm quan sẽ được chiêm ngưỡng những BST thời trang cưới tuyệt đẹp đến từ những nhà thiết kế hàng đầu như: Doji, Moza, May's Bridal, Adam Store, Mju Studio, Domi Wedding, Tu Arts Nguyễn, Seven Uomo, AdinFashion, Kyahz Studio, Ảnh viện Sposa, Sonia… Các nhà thiết kế sẽ mang đến những thiết kế mới nhất, đẹp nhất và hợp xu hướng mới nhất. Bên cạnh đó, khi đến đến thăm quan các gian hàng của Perfect Wedding, Euro Bedding, Sonia... sẽ được tư vấn các gói ưu đãi cũng như những sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

 

 

VTVlive/Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

Người tiêu dùng có trách nhiệm bồi thường nếu đánh giá sai chất lượng sản phẩm

VTV.vn - Theo Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, một số trường hợp người tiêu dùng lạm quyền đưa thông tin sai về sản phẩm nên phải có trách nhiệm bồi thường.

Gần 30% người Việt dự định chi tiêu nhiều hơn cho bản thân

VTV.vn - Nhiều người tiêu dùng Việt dự định chi tiêu nhiều hơn cho việc cải thiện bản thân gồm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, thể lực và kiến thức.