Cùng Traveloka chiến thắng COVID-19 và mang những chuyến bay trở lại

PV-Thứ tư, ngày 23/06/2021 10:30 GMT+7

VTV.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay đóng góp cho Quỹ vaccine COVID-19, Traveloka ủng hộ 500 triệu và góp thêm 10.000 đồng trên mỗi giao dịch vé bay từ 1/6 đến 30/6.

Điểm sáng trong cuộc chiến chống COVID-19 hiện nay chính là vaccine đã có và được tiêm phòng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chính phủ xác định chiến lược vaccine sẽ đóng vai trò mũi nhọn để đẩy lùi dịch bệnh hữu hiệu. Vì thế, Quỹ vaccine COVID-19 được thành lập nhằm nhanh chóng có đủ lượng vaccine để tiêm chủng cho người dân.

Quỹ vaccine COVID-19 không chỉ là giải pháp mang tính lâu dài giúp chiến thắng dịch bệnh mà còn là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đồng lòng vượt qua khó khăn. Đây cũng chính là sức mạnh đã giúp Việt Nam trở thành niềm cảm hứng cho các quốc gia khác trên thế giới trong cuộc chiến với COVID-19.

Ngay khi Quỹ vaccine COVID-19 được thông qua, các doanh nghiệp đã tiên phong đóng góp kinh phí, trong đó có Traveloka - công ty du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Tại Lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ vaccine COVID-19 ngày 27/5 vừa qua, Traveloka đã đồng hành cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine COVID-19.

Cùng Traveloka chiến thắng COVID-19 và mang những chuyến bay trở lại - Ảnh 1.

Traveloka cùng các mạnh thường quân trong lễ phát động và tiếp nhận ngày 27/5.

Cùng Traveloka chiến thắng COVID-19 và mang những chuyến bay trở lại - Ảnh 2.

Traveloka đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine COVID-19.

Với nỗ lực không để số tiền quyên góp chỉ dừng lại ở đó, từ 1/6 đến ngày 30/6/2021, Traveloka sẽ đóng góp thêm 10.000 VND vào Quỹ vaccine COVID-19 cho mỗi giao dịch vé máy bay thành công. Đây chính là một trong những hành động nhỏ nhưng thiết thực để cùng chung tay vào cuộc chiến chống COVID-19 với những ai có kế hoạch cần di chuyển trong thời gian này. Traveloka tin rằng những đóng góp nhỏ bé diệu kỳ sẽ góp phần tạo nên sức mạnh lớn lao và mang đến những thay đổi tích cực cho cả cộng đồng.

Cùng Traveloka chiến thắng COVID-19 và mang những chuyến bay trở lại - Ảnh 3.

Traveloka sẽ đóng góp thêm 10.000 VND vào Quỹ vaccine COVID-19 cho mỗi giao dịch vé máy bay thành công từ 1/6 đến 30/6/2021.

Được biết, do tình hình dịch diễn biến phức tạp, một số hãng bay đã áp dụng chính sách hoàn tiền hoặc dời ngày bay miễn phí cho mọi hành khách. Traveloka đã phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không thực hiện những chính sách nhằm bảo đảm an toàn, lợi ích của khách hàng và giải quyết triệt để những lo ngại về những tình huống bất khả kháng trong việc đặt vé máy bay hay đặt phòng.

Với những hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, khách hàng được hỗ trợ hoàn, hủy hoặc đổi chuyến bay theo đúng chính sách của các hãng hàng không. Với những hành khách có việc cần phải đặt nơi lưu trú, Traveloka cũng có những lựa chọn hữu ích như phòng được hủy miễn phí hoặc áp dụng thanh toán khi nhận phòng. Những lựa chọn này sẽ giúp linh động kế hoạch và yên tâm hơn trong giai đoạn nhạy cảm này.

Tin rằng với sức mạnh từ tinh thần đoàn kết, chung tay vượt qua mọi khó khăn thử thách của Chính phủ, doanh nghiệp và toàn dân, lịch sử Việt Nam sẽ có thêm mốc son mới - mốc son chiến thắng đại dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước