Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác tại Việt Nam

Thu Ngà-Thứ hai, ngày 05/09/2016 17:12 GMT+7

VTV.vn - Sáng 5/9, Đoàn doanh nghiệp CNTT Hàn Quốc đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin sản phẩm với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp 2 nước.

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam bao gồm 10 công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, hạng mục liên quan tới phần mềm như phần mềm an ninh mạng, phần mềm đọc tài liệu, phần mềm phát triển định dạng điện tử hay hệ thống quản lý và phân tích hoạt động dữ liệu lớn.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác tại Việt Nam - Ảnh 1.

Danh sách các công ty điện tử, công nghệ Hàn Quốc sang tìm kiếm đối tác Việt Nam

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác tại Việt Nam - Ảnh 2.

Danh sách các công ty điện tử, công nghệ Hàn Quốc sang tìm kiếm đối tác Việt Nam

Sự kiện gặp gỡ và trao đổi song phương giữa hai bên là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Hàn Quốc có điều kiện giới thiệu sản phẩm điện tử và những giải pháp công nghệ ở phạm vi rộng thay vì tập trung vào thị trường trong nước.

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng có cơ hội thử nghiệm các sản phẩm công nghệ tốt từ doanh nghiệp Hàn Quốc, là tiền đề để doanh nghiệp 2 bên trở thành đối tác thương mại của nhau trong thời gian sớm nhất.

Chương trình xúc tiến thương mại và hợp tác giữa doanh nghiệp Hàn Quốc - Việt Nam lần này do Công ty TNHH Công nghệ và Tư vấn Hàn (HAN Tech & Consult) phối hợp cùng Liên đoàn Công nghiệp CNTT Hàn Quốc (FKII) tổ chức.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước