Chuyên mục

Doanh nhân Lê Quỳnh Trang: "Yêu bản thân, phụ nữ ắt sẽ đẹp"

PV - 23/02/2021 - 16:30 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Phụ nữ hơn hết là phải biết yêu thương bản thân. Nếu một người phụ nữ không biết yêu thương tôn trọng mình, thì còn ai sẽ có thể yêu thương họ?

Đừng lầm tưởng rằng yêu thương bản thân là ích kỷ, ích kỷ là khi bạn nuông chiều chính mình một cách mù quáng, gạt đi mọi lợi ích của người khác. Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu, biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Doanh nhân Lê Quỳnh Trang: Yêu bản thân, phụ nữ ắt sẽ đẹp - Ảnh 1.

Bí quyết nuôi tâm hồn trẻ trung

Chị Lê Quỳnh Trang may mắn được làm những công việc yêu thích và cảm thấy hạnh phúc hơn bởi càng ngày, "tôi càng yêu thích những công việc mình đang làm". Đó là kinh doanh chuỗi cửa hàng trang sức Hoàng Phát. Lăn lộn với nghề kim hoàn của gia đình cũng được gần 20 năm, cửa hàng Hoàng Phát may mắn được biết đến như hôm nay. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cái tên tiệm vàng Hoàng Phát luôn đi đôi với chữ tín và chất lượng.

Theo chị Quỳnh Trang - bà chủ của thương hiệu vàng Hoàng Phát: "Làm nghề này, ngoài sự thông minh, nhạy bén cần có sự nỗ lực và niềm đam mê". Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững và tiềm lực lớn, doanh nhân Quỳnh Trang đang khẳng định vị trí của mình, kỳ vọng đưa trang sức Việt vươn xa trong khu vực cũng như quốc tế.

"Có những ngày bận rộn với khách hàng, công việc quá tải nhưng nhờ có đam mê và biết cân bằng nên tôi không cảm thấy mệt mỏi. Quan điểm sống của tôi là phải biết buông bỏ, làm việc gì cũng phải tập trung. Xong việc là gần như quên hết để tập trung cho việc phát triển bản thân bằng cách thể dục, đọc sách và chăm sóc gia đình, tạo niềm vui cho bản thân", chị chia sẻ.

Doanh nhân Lê Quỳnh Trang: Yêu bản thân, phụ nữ ắt sẽ đẹp - Ảnh 2.

Làm giàu tinh thần bằng những chuyến du lịch tự thưởng

Có thể nói Quỳnh Trang thích nhất là đi du lịch cùng gia đình và cố gắng ưu tiên đi mỗi khi có thời gian. Không chỉ để nghỉ ngơi, thư giãn, du lịch còn giúp ta khám phá văn hóa, ẩm thực và con người khắp 5 châu, mang lại những giá trị tinh thần, những trải nghiệm vô giá được lưu giữ mãi mãi.

Doanh nhân Lê Quỳnh Trang: Yêu bản thân, phụ nữ ắt sẽ đẹp - Ảnh 3.

Làm một người phụ nữ chu toàn thật khó

Thực ra bí quyết của Lê Quỳnh Trang rất đơn giản: "Tôi sống trung thực, luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh. Phụ nữ nhất định phải có một công việc yêu thích để có thể theo đuổi đam mê, có thể độc lập tài chính, chủ động cuộc sống. Nhưng đặc biệt cần dành thời gian yêu bản thân, chăm sóc và tôn trọng chính mình để từ đó tình yêu lan tỏa đến gia đình và mọi người. Phụ nữ sẽ đẹp khi họ tự tin, yêu bản thân".

Doanh nhân Lê Quỳnh Trang: Yêu bản thân, phụ nữ ắt sẽ đẹp - Ảnh 4.

Phụ nữ phải biết kiếm tiền

Thực chất tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm, nhưng trong lòng mỗi người đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống. Là một người phụ nữ nhưng chị Lê Quỳnh Trang luôn tự chủ về kinh tế, luôn phấn đấu trong công việc miệt mài tìm kiếm các giải pháp mới để công ty luôn đi lên. Là một bà chủ của chuỗi cửa hàng vàng Hoàng Phát, cô ấy sẽ hiểu rằng: Năng lực kiếm tiền cao bao nhiêu, đồng nghĩa với việc tự chủ cho cuộc đời mình bấy nhiêu. Phụ nữ hiện đại sẽ không phụ thuộc vào người khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty vàng bạc đá quý Hoàng Phát

Địa chỉ: 13/4 Ấp Trung Lân Bà Điểm, Hóc Môn.

Điện thoại: 0979.999899 / 0936666656 / 0339999989

Tiệm có ship đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn quốc và toàn thế giới

Link Fanpage: https://www.facebook.com/HoangPhatJewelry

Link Facebook: https://www.facebook.com/le.quyh.tr25998

Link Facebook chị Lê Quỳnh Trang: https://bit.ly/335Czwv

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Thiên đường lan đột biến đẹp mê hồn của nghệ nhân Trương Xuân Tuấn

VTV.vn - Vườn lan của nghệ nhân Trương Xuân Tuấn rộng 300m2, được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô lớn, thiết kế đẹp mắt, thu hút nhiều lượt khách tới tham quan, chụp hình mỗi ngày.

Doanh nhân Trịnh Hải Hà: Vực dậy sau khó khăn, tiếp tục những đam mê

VTV.vn - Từng bị tai nạn mất đi cả hai chân giữa lúc sự nghiệp đang đà phát triển, Trịnh Hải Hà đã một lần nữa đứng lên, gây dựng lại sự nghiệp và tiếp tục những niềm đam mê nhỏ.