Chuyên mục

Đón khuyến mãi lớn tháng 7 tại siêu thị điện máy Pico

VTVlive/Theo Zing - 29/06/2015 - 11:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Kỷ niệm 8 năm ngày khai trương siêu thị điện máy Pico đầu tiên, Pico tặng ngay 4 triệu đồng vào tài khoản thẻ thành viên cho mọi khách hàng.

Từ 26/6 đến hết 30/7, loạt chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị nhiều tỷ đồng vừa được hệ thống siêu thị điện máy Pico tung ra, dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày khai trương siêu thị Pico đầu tiên tại 76 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đó, siêu thị điện máy Pico sẽ tặng 4 triệu đồng vào tài khoản thẻ thành viên cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể dùng ngay số tiền này để mua sắm hàng chục nghìn sản phẩm tại các siêu thị điện máy Pico. Những khách hàng chưa có thẻ có thể đăng ký mở thẻ miễn phí và dùng ngay 4 triệu đồng cho lần mua sắm đầu tiên của mình.

Với thẻ thành viên Pico, khách hàng được tích lũy điểm tương ứng với giá trị của các lần mua hàng. Trong dịp đặc biêt này, số điểm tích lũy sẽ được nhân đôi cho mọi giao dịch mua sắm. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền tương ứng và khách hàng có thể sử dụng trực tiếp cho lần mua sắm tiếp theo.

Cũng trong tháng 7, tháng tri ân khách hàng, Pico tiếp tục đưa ra hàng nghìn sản phẩm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có thẻ thành viên Pico. Theo đó, những sản phẩm sẽ được bán ở mức giá đặc biệt chưa từng có kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Pico tặng ngay 4 triệu đồng cho mỗi thẻ thành viên, bao gồm cả thẻ mới đăng ký (Ảnh: Zing)

Pico tặng ngay 4 triệu đồng cho mỗi thẻ thành viên, bao gồm cả thẻ mới đăng ký (Ảnh: Zing)

Bên cạnh việc đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá, thẻ thành viên là một phần quan trọng giúp Pico nâng cao chất lượng dịch vụ, thấu hiểu khách hàng hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn bằng các chương trình chăm sóc đặc biệt, ưu đãi riêng cũng như cung cấp những giá trị gia tặng thiết thực từ chính Pico cũng như các đối tác. Chi tiết chương trình khách hàng có thể xem trực tiếp tại các siêu thị của Pico:

- 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

- 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Số 1 Hai Bà Trưng, Vĩnh Yên

- 1454 -1456 Hùng Vương, Việt Trì

Pico tuyển 500 nhân sự phục vụ khai trương siêu thị tại Hà Đông Pico tuyển 500 nhân sự phục vụ khai trương siêu thị tại Hà Đông

VTV.vn - Công ty cổ phần Pico đang tuyển 500 nhân sự mới cho công tác đào tạo, chuẩn bị cho việc khai trương siêu thị điện máy mới tại quận Hà Đông, Hà Nội.

 

VTVlive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Người Việt chi hơn 1 tỷ USD mua iPhone

VTV.vn - Kim ngạch nhập khẩu iPhone của Việt Nam trong năm 2021 tăng gần 160% so với một năm trước đó.

Quét mã QR - “Thói quen tiết kiệm” thời bão giá

VTV.vn - Nếu khách hàng dùng mã QR để thanh toán thì sẽ nhận được chiết khấu rất tốt thời điểm này bởi hóa đơn càng cao, tỷ lệ giảm giá càng lớn.