Chuyên mục

Edutalk và câu chuyện làm giáo dục 4.0

P.V - 06/09/2019 - 15:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Tâm sự của CEO Edutalk về câu chuyện làm giáo dục 4.0: "Edutalk tự hào là nền tảng kết nối giáo dục 4.0 đầu tiên tại Việt Nam...".

"Chúng tôi đã, đang và sẽ làm việc vì một giáo dục Việt Nam vươn vai sánh ngang với các các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. We choose, we do!"

Edutalk.edu.vn - Nền tảng kết nối giáo dục trong thời đại 4.0

Câu chuyện cách mạng công nghiệp 4.0 đã không còn xa lạ, trí tuệ nhân tạo đã hiện diện khắp mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Tất nhiên,không ngoại lệ, giáo dục cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Trong đó, phải kể đến nền tảng kết nối giáo dục.

Edutalk, tên đầy đủ là Công ty cổ phần tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk, là một nền tảng kết nối học viên và giảng viên, trung tâm uy tín, chất lượng, đảm bảo phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của người học. Giá trị cốt lõi của Edutalk là tìm kiếm và đem đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho học viên thông qua hệ thống app, website và hệ thống tư vấn viên tại các văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Edutalk và câu chuyện làm giáo dục 4.0 - Ảnh 1.

Mô hình kinh doanh nền tảng kết nối giáo dục 4.0 của Edutalk

Khởi đầu là một dự án kết nối giáo dục phi lợi nhuận tại Hà Nội, hiện tại Edutalk đã trở thành một trong những nền tảng kết nối nổi bật nhất trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đặc biệt là mảng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm nói riêng. Sau 3 năm đồng hành và phát triển, hiện nay Edutalk đã mở rộng ra cả nước với 20 cơ sở tư vấn với số lượng học viên thông qua nền tảng lên đến hơn 20000+. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến trong hệ thống các giảng viên, trung tâm liên kết "để đời" như: Worldlink, The Book Garden, Aten English, UniEnglish Center...

Giữa hàng nghìn màu sắc, đó là màu xanh của năng lượng đổi mới

Edutalk bao gồm hệ thống liên kết các giảng viên chất lượng - Edu Teacher và hệ thống liên kết các trung tâm uy tín - Edu Center. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu học 1 kèm 1 của học viên, Edutalk đang nghiên cứu phát triển thêm mô hình mới: EduCoach – Liên kết với gia sư chất lượng.

Edutalk và câu chuyện làm giáo dục 4.0 - Ảnh 2.

Edutalk - Nền tảng kết nối học viên và giảng viên yêu thích

Với nền tảng kết nối rộng rãi với hơn 600 đối tác và những yêu cầu khắt khe trong bộ tiêu chuẩn liên kết, Edutalk đem đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn hơn về khóa học, lớp học, giảng viên mà vẫn đảm bảo được quyền lợi hợp pháp thông qua hợp đồng cam kết và được Edutalk bảo hộ. Mặt khác, Edutalk cũng đảm bảo quyền lợi cho các đối tác giảng viên, trung tâm hợp tác với mình bằng các tiêu chuẩn và hợp đồng pháp lý. Bên cạnh đó, Edutalk chứng tỏ là người bạn đồng hành tin cậy của các đối tác. Với nền tảng công nghệ cao, Edutalk hỗ trợ đưa công nghệ vào giảng dạy và quản lý kinh doanh cho các đối tác của mình. Tiêu biểu như hệ thống quản trị tài chính cho các trung tâm, phần mềm CRM và chăm sóc khách hàng, các dòng sản phẩm online và tương tác thực tế ảo qua nền tảng.

Edutalk - Nền tảng kết nối giảng viên yêu thích

Ngày nay, nhu cầu về học và phát triển bản thân là nhu cầu cốt lõi được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn học được ở nơi đào tạo chất lượng nhưng họ bị choáng ngợp bởi số lượng các trung tâm, khóa học mọc lên như nấm. Quá nhiều thông tin, quá nhiều lựa chọn chưa hẳn là điều tốt, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình đánh giá và ra quyết định lựa chọn,làm khách hàng hoang mang trước nguy cơ "tiền mất tật mang".

Edutalk và câu chuyện làm giáo dục 4.0 - Ảnh 3.

Tư vấn viên hỗ trợ học viên lựa chọn khóa học phù hợp

Với tiêu chí: Đầy đủ thông tin – Phù hợp nhu cầu – Giá cả hợp lý – Tận tâm phục vụ, Nền tảng kết nối Edutalk đã và đang chứng tỏ mình chính là một trong những doanh nghiệp tiên phong cho thứ gọi là "Giáo dục bốn chấm" – nền giáo dục phát triển trên nền tảng công nghệ và sự kết nối. Mục đích của Edutalk là tạo ra càng nhiều sự kết nối trong một nền kinh tế chia sẻ, dựa trên những nguyên tắc cơ bản về sự đáp ứng nhu cầu và quyền lợi của cả học viên và đối tác để đem đến một Việt Nam phát triển, một nền giáo dục sánh vai với các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Edutalk và câu chuyện làm giáo dục 4.0 - Ảnh 4.

Một buổi học tại Uni Language Center - Đối tác của Edutalk

Hướng đi nào là phù hợp cho Edutalk về sau?

Trong vòng 5 năm tới, nền tảng kết nối giáo dục Edutalk hướng tới việc kết nối được 15 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp họ tìm được môi trường học tập tốt nhất để phát triển bản thân. Nền giáo dục Việt Nam dần dần sẽ vượt qua những khó khăn ban đầu và vươn lên sánh vai với những nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới. Thời đại công nghệ 4.0 yêu cầu doanh nghiệp có những công nghệ 4.0 hiện đại để không trở nên lạc hậu với nền kinh tế thị trường, và hướng đi trong tương lai của Edutalk hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

"Doanh nghiệp chúng tôi mong muốn luôn đồng hành và mang đến những lựa chọn phù hợp nhất, những giải pháp thiết thực nhất cho học viên của Edutalk nói riêng và cho toàn bộ học sinh, sinh viên của Việt Nam nói chung" - Founder của Edutalk nhấn mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

P.V
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

TCL chính thức ‘tái xuất’trên đường đua tivi thông minh với ‘chiến binh’ UHD AI TV C8

VTV.vn - Thị trường tivi thông minh đang sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của TCL PremiumUHD AI TV C8 - sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh, âm thanh và AI.

Wash Friends giới thiệu mô hình cửa hàng giặt sấy chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

VTV.vn - Thương hiệu giặt sấy đến từ Hàn Quốc đã có buổi khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu đô thị Five Stars Mỹ Đình – Hà Nội.