Giảm áp lực luyện thi Cambridge cùng phòng luyện thi ảo FLYER

PV-Thứ năm, ngày 01/07/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn- Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế không áp lực mà vẫn hiệu quả để tự tin bước vào trường điểm? Hàng trăm giờ ôn luyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hiện nay, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers được xem như "tấm vé thông hành" giúp học sinh tiểu học bước vào cánh cửa trường cấp 2 chuyên, trường quốc tế.

Tuy nhiên, để có được những "tấm vé" các em thường phải trải qua những ngày ôn luyện căng thẳng và đầy áp lực với những tài liệu luyện thi dày cộp, những bài nghe audio phải tua đi tua lại, trong khi ngày đi thi thì được đếm ngược. Làm thế nào để con giảm bớt áp lực mà vẫn đạt được hiệu quả khi luyện thi cho các kỳ thi này? Các ứng dụng Phòng luyện thi ảo tiếng Anh đã có lời giải cho bài toán này.

Vài nét về chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là chứng chỉ quốc tế được cấp bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc. Đây là ngôi trường đứng hàng đầu thế giới về tổ chức các kỳ thi về tiếng Anh. Các bài thi Cambridge có nhiều cấp độ dành cho nhiều đối tượng khác nhau, dành cho học sinh Tiểu học có các bài thi Starters, Movers, Flyers và dành cho học sinh Trung học là các bài thi như KET, PET.

Giảm áp lực luyện thi Cambridge cùng phòng luyện thi ảo FLYER - Ảnh 1.

Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thời hạn vĩnh viễn

Không giống như một số chứng chỉ khác, chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn. Bên cạnh đó, tất cả kỳ thi của Cambridge đều phù hợp với khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu.Tại Việt Nam, ngày càng nhiều trường cấp 2 quốc tế và trường chuyên tại Việt Nam xem đây là thang đánh giá đầu vào.

Theo tiêu chuẩn của Cambridge, chương trình học cho các chứng chỉ này có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh. Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh. Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Vừa luyện thi hàng trăm giờ, vừa phải cân bằng làm bài tập các môn học khác ở trường rõ ràng là một thử thách đối với trẻ em đang ở độ còn "ham chơi".

Nhằm giải quyết bài toán này, Phòng luyện thi ảo FLYER (Virtual English Testing Platform) đã ra đời. Bằng những tính năng vượt trội từ công nghệ, FLYER đang tạo ra những chuyển biến rõ rệt không chỉ trong "thái độ" với luyện thi tiếng Anh của học sinh, mà còn cả kết quả thi trên thực tế.

Những tính năng đặc biệt đó là gì và vì sao chúng giúp học sinh "vui luyện" thay vì "khổ luyện"? Hãy cùng tìm hiểu thông qua một trong những phòng luyện thi ảo tiếng Anh ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay - Phòng luyện thi ảo FLYER.

FLYER - phòng luyện thi ảo thế hệ mới

Nhằm giúp việc ôn thi Cambridge trở nên hiệu quả, thú vị và tiết kiệm chi phí hơn, Phòng luyện thi ảo FLYER đã ra đời với những cải tiến đặc biệt:

Bố cục chuẩn Cambridge

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con tham gia luyện thi tại FLYER bởi các câu hỏi, cách làm của các bài thi tại Flyer đều mô phỏng giống 100% so với đề thực tế. Bộ đếm ngược buộc bé phải hoàn thành bài làm trong thời gian cho phép y hệt như thi thật.

Khi làm bài thi Cambridge, bé sẽ không còn bỡ ngỡ với các dạng bài tập hay việc bị giới hạn thời gian làm bài, từ đó giúp bé làm bài thi tốt hơn.

Giảm áp lực luyện thi Cambridge cùng phòng luyện thi ảo FLYER - Ảnh 2.

Đề thi mô phỏng giống thực tế

Đồ họa sinh động, ngộ nghĩnh

Tất cả các hình ảnh, phông chữ trong đề thi tại FLYER đều được họa sĩ của đội ngũ FLYER chăm chút, thể hiện một cách sinh động và ngộ nghĩnh nhất để giúp các bé hứng thú với việc làm bài. Nhờ vậy nên các bé sẽ có cảm giác giống như mình đang tham gia một trò chơi hơn là đang ôn thi, giúp giảm căng thẳng, bé luôn thoải mái trong quá trình làm bài.

Giảm áp lực luyện thi Cambridge cùng phòng luyện thi ảo FLYER - Ảnh 3.

Hình ảnh trong bài thi tại Flyer

Thúc đẩy tinh thần học tập với bảng xếp hạng

Không chỉ đơn thuần vào làm những bài thi, FLYER còn có bảng xếp hạng thần kỳ để nâng cao tinh thần học tập, cạnh tranh của bé. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của phòng luyện thi ảo FLYER khi giúp các bé có tinh thần thi đua với nhau, tránh nhàm chán trong quá trình ôn luyện.

Giảm áp lực luyện thi Cambridge cùng phòng luyện thi ảo FLYER - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng thần kỳ giúp bé dễ dàng kết bạn, trao đổi với các bạn

Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình ôn thi của con

Không giống như những phương pháp ôn thi thông thường, hệ thống của FLYER ghi nhận mọi quá trình làm bài của bé và tổng hợp tại bảng theo dõi. Theo đó, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình ôn thi của con, qua đó hiểu được những khó khăn hoặc những vấn đề còn vướng mắc của trẻ để có hướng giải quyết và khắc phục.

Giảm áp lực luyện thi Cambridge cùng phòng luyện thi ảo FLYER - Ảnh 5.

Bảng đánh giá giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập của con

Tiết kiệm chi phí - sử dụng dễ dàng

Không cần phải lo lắng khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để cho con ôn thi tại những trung tâm đắt đỏ, hay mua những quyển sách luyện thi mà chỉ dùng được một lần, phòng luyện thi ảo trở nên tối ưu hơn khi chỉ với 450.000đ, phụ huynh đã có thể giúp con ôn thi trong cả một năm. Có thể thấy, việc đăng ký ôn thi Cambridge tại Phòng luyện thi ảo FLYER tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phụ huynh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - hiệu quả ôn thi cho con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG LUYỆN THI ẢO FLYER  

Địa chỉ: N04 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Điện thoại: 0972296463

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước