Chuyên mục

Hé lộ hành trình từ mẹ đơn thân đến doanh nhân thành đạt của hotmom Hoàng Thanh Thủy

PV - 20/06/2019 - 10:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Đứng sau ánh hào quang của thương hiệu đồ dùng mẹ và bé nổi tiếng hiện nay Suri Store, ít ai biết đó là hành trình đáng khâm phục của một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Được biết đến là một hotgirl có tiếng trong suốt những năm tháng đi học, Hoàng Thanh Thủy từng có khoảng thời gian thử sức làm người mẫu teen và kinh doanh mỹ phẩm. Với lợi thế về nhan sắc và sự nhanh nhạy, công việc kinh doanh của Thanh Thủy gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, cô chỉ coi đây là nghề tay trái bởi ước mơ lớn nhất vẫn là theo đuổi đúng chuyên ngành mình đang học: chuyên ngành Toán cao cấp tại Đại học sư phạm.

Hé lộ hành trình từ mẹ đơn thân đến doanh nhân thành đạt của hotmom Hoàng Thanh Thủy - Ảnh 1.

Biến cố gia đình xảy ra khiến Hoàng Thanh Thủy mất phương hướng và niềm tin vào cuộc sống, sự nghiệp của cô cũng rẽ hướng theo một con đường khác. Tình cờ, Hoàng Thanh Thủy tham gia vào một group mẹ và bé. Cơ duyên đưa đẩy khiến cô được các thành viên trong group nhờ đứng ra mua chung một lô hàng lớn.

Sau khi giao dịch, Hoàng Thanh Thủy được tâm sự chủ kho hàng gặp biến cố kinh doanh nên gần như phá sản, người chủ này nhờ Hoàng Thanh Thủy thanh lý giúp số hàng. Sau khi đăng lên rao bán, rất tình cờ khi số lượng người tiếp cận tăng lên nhanh chóng. Từ đó, bà mẹ trẻ nảy ra ý định kinh doanh và được chính chủ kho hàng đó cung cấp đầu mối.  Cô bắt đầu bén duyên với nghề kinh doanh ngạch hàng mẹ và bé và được các nhà cung cấp khác tự tìm đến chào hàng.

Hé lộ hành trình từ mẹ đơn thân đến doanh nhân thành đạt của hotmom Hoàng Thanh Thủy - Ảnh 2.
Hé lộ hành trình từ mẹ đơn thân đến doanh nhân thành đạt của hotmom Hoàng Thanh Thủy - Ảnh 3.

Thương hiệu Suri Store do Hoàng Thanh Thủy sáng lập là đứa con tinh thần đầu tiên trong sự nghiệp kinh doanh của cô.

Với phương châm không cố gắng bán hàng, không đặt nặng vấn đề về số lượng, Hoàng Thanh Thủy cố gắng giúp khách hàng mua được thứ họ cần, mua được những trải nghiệm ưng ý nhất. Nhờ đó, Hoàng Thanh Thủy nhận được sự tin yêu và ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Chỉ sau một thời gian ngắn bà mẹ đơn thân đã tự xây dựng cho mình một lượng khách hàng đủ lớn. Hiện tại, cái tên Hoàng Thanh Thủy đã trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng các hotmom, đặc biệt là với các bà mẹ đơn thân khi thương hiệu Suri Store do cô xây dựng đã trở thành thương hiệu có tiếng trong giới mẹ và bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Đạt thành tích đóng thuế tại TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Suntory PepsiCo được tuyên dương

VTV.vn - Vừa qua, Suntory PepsiCo được tuyên dương với thành tích cao trong công tác thu, nộp cho ngân sách nhà nước.

Điểm danh những dự án đình đám khiến giá bất động sản Hoài Đức “tăng nhiệt”

VTV.vn - Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản khu vực Hoài Đức thời gian qua đã kéo nhiều "ông lớn" đổ xô về đây khiến diện mạo của khu vực này thay da đổi thịt từng ngày.