Chuyên mục

Học viện Ura Academy: Học viện quý tộc của Pháp đến Việt Nam

PV - 05/04/2021 - 17:48 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn- Học viện nghi thức Pháp De Benerdac chính thức có mặt tại VN kết hợp cùng Ura Academy VN đem đến cho bạn cơ hội tiếp cận với nghi thức của thế giớ

Học viện Ura Academy: Học viện quý tộc của Pháp đến Việt Nam - Ảnh 1.

Là một trường đào tạo về nghi thức đẳng cấp trong giới quý tộc chuyên đào tạo nên những quý cô và quý ông thế kỷ 21, học viện De Bernadac đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo phương thức nhượng quyền được thực hiện bởi công ty URA Việt Nam.

Học viện Ura Academy: Học viện quý tộc của Pháp đến Việt Nam - Ảnh 2.

Chia sẻ từ Đặng Bảo Trâm, nhà sáng lập ra Học viện phong thái URA tại Việt Nam, cho biết ý tưởng hình thành học viện phong thái đã hình thành từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Paris. Phong thái thanh lịch, quyến rũ, tự tin và đầy duyên dáng của những quý cô, quý ông xứ sở này toát lên một vẻ cuốn hút mê hoặc. Ấp ủ trong lòng giấc mơ có một trung tâm đào tạo những nghi thức thanh lịch luôn được nung nấu, Bảo Trâm đã tìm tòi và đăng ký các lớp học về phong thái từ Pháp, Anh…

Học viện Ura Academy: Học viện quý tộc của Pháp đến Việt Nam - Ảnh 3.

Cơ duyên cũng đến khi Bảo Trâm gặp được người có chung ý tưởng là nhà báo Nguyễn Thu Vân, người từng tham gia tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền. Làm việc lâu năm trong thế giới giải trí, sự kiện…. bà Vân đã từng phỏng vấn rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, và có cơ hội học tập những nghi thức thanh lịch từ nước Mỹ, Anh… cả hai đã biến giấc mơ thành hiện thực, cùng chung tay xây dựng nên một học viện nghi thức dành cho giới doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam mang tên URA.

Học viện Ura Academy: Học viện quý tộc của Pháp đến Việt Nam - Ảnh 4.
Học viện Ura Academy: Học viện quý tộc của Pháp đến Việt Nam - Ảnh 5.

Quyết tâm mang đến những nghi thức thú vị, ý nghĩa và tinh tế của thế giới cho người dân Việt Nam, những người phụ nữ sáng lập nên URA Việt Nam đã chinh phục giám đốc của học viện De Bernadac - ông Guillaume Rué de Bernadac - một chuyên gia về nghi thức toàn cầu đồng ý chia sẻ tất cả những nghi thức quý giá đã tạo nên sự thành công của học viện nghi thức De Bernadac không chỉ ở Pháp mà còn được yêu quý tại Trung Quốc cho thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Học viện Phong Thái Ura Việt Nam

Địa chỉ: H04 Đường Số 3, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/uravietnam/

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Cung ứng nhân lực Lương Phú Thịnh - Dịch vụ uy tín, chất lượng

VTV.vn - Nhân lực là điều cốt yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhân sự giỏi sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tuyệt chiêu săn chắc vòng 1 của diễn viên Cát Tường

VTV.vn - Không chạy theo trào lưu dao kéo thẩm mỹ với nhiều rủi ro nhưng nữ diễn viên Cát Tường vẫn sở hữu được vẻ đẹp tươi tắn, thân hình săn chắc và vòng 1 đốt mắt.