Chuyên mục

Hơn 300 bạn trẻ tham gia lễ hội mùa hè Đà Lạt

VTVlive/Theo VnExpress - 01/09/2015 - 16:37 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ ngày 31/8 đến 2/9, du khách không chỉ được tham quan du lịch thuần túy mà còn trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa như trồng cây, khám phá vườn quốc gia.

Với chủ đề “Những cung đường xanh”, lễ hội mùa hè năm nay ngoài sự tham gia của du khách còn có điểm nhấn là trải nghiệm của hơn 300 người trẻ yêu thích xê dịch, đến từ mọi miền đất nước như Lâm Đồng, TP. HCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội… Lễ hội do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức.

Hình ảnh  Những cung đường xanh  trước giờ khai mạc. (Ảnh: VnExpress).

Hình ảnh " Những cung đường xanh " trước giờ khai mạc. (Ảnh: VnExpress)

Với mong muốn hướng đến hình ảnh du lịch thân thiện, tận hưởng cảnh quan thiên nhiên nhưng luôn chung tay bảo vệ phát triển bền vững, các thành viên tham gia lễ hội trồng 200 cây thông “Lưu dấu đại ngàn” tại khu vực lăng Nguyễn Hữu Hào.

Người dân tích cực tham gia trồng 2000 cây thông. (Ảnh: VnExpress).

Người dân tích cực tham gia trồng 2000 cây thông. (Ảnh: VnExpress)

Cùng với nhiều đơn vị của Thành Đoàn, các trường Đại học, du khách tham gia lễ hội đua xe đạp nước trên Hồ Xuân Hương với nội dung đôi nam, đôi nam nữ, mang đến một không khí sôi động và náo nhiệt. (Ảnh: VnExpress).

Cùng với nhiều đơn vị của Thành Đoàn, các trường Đại học, du khách tham gia lễ hội đua xe đạp nước trên Hồ Xuân Hương với nội dung đôi nam, đôi nam nữ, mang đến một không khí sôi động và náo nhiệt. (Ảnh: VnExpress)

Phần trao giải diễn ra ngay sau các phần thi kết thúc. Võ Văn Vững, người chiến thắng ở nội dung thi đôi nam cho biết, anh rất ấn tượng với cách tổ chức của Ban tổ chức. Qua hoạt động này những du khách tự do càng thêm hài lòng với những sản phẩm du lịch của Đà Lạt. (Ảnh: VnExpress).

Phần trao giải diễn ra ngay sau các phần thi kết thúc. Võ Văn Vững, người chiến thắng ở nội dung thi đôi nam cho biết, anh rất ấn tượng với cách tổ chức của Ban tổ chức. (Ảnh: VnExpress)

Ma rừng lữ quán (cách TP Đà Lạt hơn 20km) cũng là một điểm đến sinh thái với cảnh quan thơ mộng, yên bình. (Ảnh: VnExpress).

Ma rừng lữ quán (cách TP Đà Lạt hơn 20km) cũng là một điểm đến sinh thái với cảnh quan thơ mộng, yên bình. (Ảnh: VnExpress)

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh, một nhóm bạn trẻ trong lễ hội đã ghi lại bức hình lưu niệm hình chữ S trên đồi chè Đà Lạt. (Ảnh: VnExpress).

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh, một nhóm bạn trẻ trong lễ hội đã ghi lại bức hình lưu niệm hình chữ S trên đồi chè Đà Lạt. (Ảnh: VnExpress)

VTVlive/Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 13: "Nhàm chán" nhưng vẫn đắt hàng?

VTV.vn - Tờ Market Watch nhận định, dù những nâng cấp trên iPhone 13 không có gì quá nổi bật nhưng một số yếu tố khác sẽ giúp chiếc điện thoại mới của Apple vẫn đắt hàng.

iPhone 13 có giá bán cao nhất gần 50 triệu đồng

VTV.vn - Lần đầu tiên một mẫu iPhone được trang bị bộ nhớ lên 1TB và đây sẽ là phiên bản có giá bán đắt nhất của iPhone 13 Series.