Từ quán ăn nhỏ đến thương hiệu uy tín sau gần 10 năm
Tiếp nối thành công trở thành đối tác của hơn 6000 ngàn đại lý trên khắp cả nước, Hùng Việt tiếp tục trên con đường giúp cho hàng ngàn chủ quán giàu có và hạnh phúc hơn.
Nhà máy sản xuất nem nướng Hùng Việt đạt chuẩn quốc tế
Với khát khao cháy bỏng nâng tầm ẩm thực Việt, thương hiệu Hùng Việt Food đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất nem nướng lớn nhất Việt Nam.
Nhà máy tọa lạc tại xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Hiện tại, nhà máy sở hữu diện tích gần 1500m2 với quy mô công suất lên đến 40 tấn/ngày.
Có gì đặc biệt trong nhà máy sản xuất thực phẩm của Hùng Việt?
Đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Theo đó, từng khâu chế biến đều có các máy móc chế biến riêng và các khu sản xuất riêng. Chẳng hạn như: Kho đông lạnh, khu chế biến, khu văn phòng, khu thành phẩm, khu xả nguội… Ngoài ra, nhà máy luôn chú trọng đến khâu kiểm định chất lượng sản phẩm trong từng công đoạn sản xuất. Các mẫu sản xuất luôn được giữ lại mỗi ngày để kiểm tra, các thông số được báo cáo cẩn thận kỹ lưỡng định kỳ hàng tuần, hàng tháng...
Một góc dây chuyền hiện đại nhà máy sản xuất nem nướng lớn nhất Việt Nam
Không chỉ vậy, yêu cầu nguyên liệu đầu vào cũng được tuyển chọn khắt khe và tươi ngon. Các nguyên liệu như thịt heo được lựa chọn kỹ càng từ các cơ sở đã được cấp phép, chứng nhận chất lượng.
Thịt tươi đang chuẩn bị được được vào chế biến từ 5h sáng
Công nhân đang cân đo trọng lượng cụ thể từng miếng đùi gà tươi trước khi đưa vào chế biến
Đặc biệt, các sản phẩm của Hùng Việt Food còn được kết hợp thêm phương pháp chế biến truyền thống như nướng than hoa dành cho các loại nem nướng, nem lụi... Bởi vậy, những thành phẩm cuối cùng vừa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, an toàn vừa giữ được hương vị truyền thống, đậm đà, thơm ngon.
Nội quy nhà máy
Nhà máy đều có những quy định, nội quy riêng. Với các quy định, quy trình và công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt, có tổ chức để có thể tạo ra được những sản phẩm ngon - sạch - an toàn và chất lượng nhất.
Công nhân nhà máy luôn tuân thủ các quy định về bảo hộ lao động - ATVSTP
Trung thành với quan điểm “luôn tạo ra những sản phẩm ngon - sạch - mà vẫn giữ được hương vị truyền thống đặc trưng vốn có”, anh Nguyễn Tiến Hùng - TGĐ công ty khẳng định: “Việc vận hành nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại với mục tiêu khắc phục những nhược điểm trong quy trình chế biến thực phẩm; đảm bảo ATVSTP, sản lượng cao, năng suất tốt, thời gian bảo quản hợp lý; đáp ứng tiêu chuẩn ngày một khắt khe của chủ nhà hàng quán ăn cũng như người tiêu dùng”.
Định hướng phát triển trong tương lai
Với dự đoán trong thời gian tới các sản phẩm tiện dụng sẽ tăng trưởng do thói quen đề cao tính tiện lợi, Hùng Việt Food không chỉ là thương hiệu bắt kịp xu hướng mà vẫn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Thương hiệu Hùng Việt được kỳ vọng trở thành điểm tựa cho những thế hệ khởi nghiệp ngành F&B trong tương lai.
Tìm hiểu thêm thông tin tại:
Địa chỉ: LK19 - OCT2 - KĐT Resco Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 1900.88.66.46
Email: nemnuonghungviet@gmail.com
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!