Chuyên mục

Lenovo tung loạt máy tính để bàn mới vào thị trường Việt Nam

Theo Vietnam Plus - 28/06/2016 - 14:54 - Tiêu dùng

VTV.vn - Lenovo Việt Nam thông báo chính thức đưa những mẫu máy tính để bàn mới thuộc dòng máy ThinkCentre M Series của hãng vào thị trường Việt Nam.

Mới đây, Lenovo Việt Nam thông báo chính thức đưa những mẫu máy tính để bàn mới thuộc dòng máy ThinkCentre M Series của hãng, bao gồm các mẫu máy dạng tháp M700, M800 và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z vào thị trường Việt.

Trong đó, máy tính để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 và M800 được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 6, RAM 4GB có khả năng nâng cấp cao hơn, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Hai mẫu máy này được tích hợp các giải pháp quản lý sẵn có như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM giúp giảm chi phí sở hữu và đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, công nghệ ThinkCentre Dust Shield giúp giảm thiếu lượng bụi bẩn bám vào máy lên tới 60% giúp giảm thời gian bảo trì và tăng thời gian sử dụng máy.

Tất cả các mẫu máy mới trong dòng máy ThinkCentre M Series hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam với thời gian bảo hành 3 năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo Vietnam Plus

Cùng chuyên mục

XEM

Nghệ thuật vàng thủ công trong bộ sưu tập tết của Prima Art

VTV.vn - Dịp tết 2020, Prima Art cho ra mắt 2 bộ sản phẩm độc đáo: BST Tý may mắn và tranh Đôi công sơn thủy.

Cơ hội cuối cùng trong năm: Săn hàng hiệu với ưu đãi cực lớn 50%

VTV.vn - Đăng Quang Watch triển khai chương trình khuyến mại với ưu đãi giảm giá cực lớn lên đến 50%.