MA Housing - Tư duy "tử tế" tạo nên không gian "tử tế"

PV-Thứ năm, ngày 07/07/2022 14:00 GMT+7

VTV.vn - MA Housing là đơn vị thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội với thế mạnh là các công trình biệt thự, resort cao cấp.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, MA Housing luôn đề cao tính tử tế từ tư duy đến thiết kế - thi công trong tất cả các công trình để tạo dựng niềm tin và trụ vững trên thị trường khắc nghiệt ngày nay.

MA Housing - Thiết kế bằng sự tử tế

Được nung nấu với mong muốn đem lại những không gian nghệ thuật với sự sắp đặt tỉ mỉ, sự sang trọng trọn vẹn và mang đậm dấu ấn của gia chủ. MA Housing mang trọn sự tử tế, tinh tế, tận tâm và chân thành vào từng công trình nghệ thuật.

MA Housing - Tư duy tử tế tạo nên không gian tử tế - Ảnh 1.

Không gian văn phòng MA Housing

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự, cùng đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, chuyên môn cao, MA Housing tự tin mang đến những không gian thẩm mỹ và "đo ni đóng giày" cho cá tính riêng của từng gia chủ.

Tại sao MA Housing đề cao tính "tử tế" từ tư duy đến không gian?

Theo KTS Chu Tuấn Minh - Founder MA Housing: Khi kiến trúc sư đặt sự tử tế vào tư duy thiết kế - thi công và với khách hàng của mình thì mới có thể tạo nên những không gian "tử tế".

Với MA Housing tư duy "tử tế" là phải luôn đặt sự tận tâm, chân thành vào từng công trình nghệ thuật. MA Housing khẳng định 100% bản vẽ từ những vật dụng nhỏ nhất - cái ghế, cái đôn, cái đèn… đều là những sản phẩm MA Housing tự sáng tạo, không bao giờ có sẵn ở bất cứ đâu, từ đó, duy trì sự độc bản cho mỗi khách hàng.

Vì MA Housing hiểu rằng hơn ai hết, các khách hàng biệt thự luôn muốn giữ "cái chất" riêng trong không gian của mình, không bao giờ muốn "đụng hàng" ai. Những căn nhà trị giá thì luôn giá trị và giá trị nằm ở việc MA Housing bỏ thời gian nghiên cứu để đưa những thứ nhỏ nhất mang tính cách riêng và linh hồn của chủ nhà vào thiết kế.

MA Housing - Tư duy tử tế tạo nên không gian tử tế - Ảnh 2.

Tư duy "tử tế" tạo nên không gian "tử tế"

Một không gian "tử tế" là không gian đáp ứng những mong muốn của gia chủ từ thẩm mỹ đến công năng và các cá tính riêng biệt. Bên cạnh đó, sự tử tế còn được thể hiện qua từng đường nét thi công sắc nét, chỉn chu đến từng chi tiết và mang đến một không gian "có hồn", có cảm xúc.

Bằng tất cả "sự tử tế" trong quá trình thiết kế thi công mà MA Housing chính là đơn vị thiết kế - thi công tin cậy của các chủ khách hàng biệt thư trên toàn quốc.

MA Housing - tư duy "tử tế" tạo nên không gian "tử tế"

MA Housing

Hotline: 0989643311 - 0986057592

Địa chỉ: Phòng 2006 - Toà A - Chung cư Mipec Long Biên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước