Chuyên mục

Ngân hàng, bảo hiểm "săn lùng" thuê mặt bằng văn phòng nhiều nhất

Theo Trí Thức Trẻ - 29/06/2016 - 14:56 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo báo cáo của CBRE, thị trường văn phòng Hà Nội quý II tiếp tục có những diễn biến tích cực ở cả nguồn cung và lượng giao dịch.

Theo CBRE thống kê, các công ty thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm đang có nhu cầu tìm mặt bằng văn phòng lớn nhất ở thị trường Hà Nội trong nửa đầu năm 2016.

Tuy nhiên, việc tìm diện tích thuê văn phòng lớn trên một mặt sàn tại khu trung tâm trở nên khó khăn khi lượng cầu hạn chế.

Theo khảo sát của CBRE, trong quý vừa qua, giá chào thuê trung bình không có nhiều thay đổi so với quý trước. Cụ thể, so với quý trước, giá chào thuê trung bình của văn phòng hạng A tăng 0,5%, đạt ngưỡng 28,2 USD trong khi giá chào thuê trung bình văn phòng hạng B giảm 0,6% đạt 17,7 USD.

CBRE dự báo, thời gian tới, nhiều tòa nhà văn phòng với diện tích lớn đang tích cực hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt thị trường sẽ tiếp tục gia tăng nguồn cung văn phòng của cả hạng A và B.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

Thái Lan tổ chức tháng “Đại hạ giá”

VTV.vn - Chương trình khuyến mại “Đại hạ giá năm mới” được tổ chức từ hôm nay (14/12) đến 12/1/2020 tại Thái Lan mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Doanh thu bán lẻ tại Mỹ tháng 11 tăng thấp hơn dự kiến

VTV.vn - Báo cáo mới đây của Bộ Thương mại Mỹ cho thấy, doanh thu bán lẻ tại nước này trong tháng 11 tăng thấp hơn dự kiến trong bối cảnh người dân Mỹ cắt giảm chi tiêu.