Chuyên mục

Ngân hàng, bảo hiểm "săn lùng" thuê mặt bằng văn phòng nhiều nhất

Theo Trí Thức Trẻ - 29/06/2016 - 14:56 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo báo cáo của CBRE, thị trường văn phòng Hà Nội quý II tiếp tục có những diễn biến tích cực ở cả nguồn cung và lượng giao dịch.

Theo CBRE thống kê, các công ty thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm đang có nhu cầu tìm mặt bằng văn phòng lớn nhất ở thị trường Hà Nội trong nửa đầu năm 2016.

Tuy nhiên, việc tìm diện tích thuê văn phòng lớn trên một mặt sàn tại khu trung tâm trở nên khó khăn khi lượng cầu hạn chế.

Theo khảo sát của CBRE, trong quý vừa qua, giá chào thuê trung bình không có nhiều thay đổi so với quý trước. Cụ thể, so với quý trước, giá chào thuê trung bình của văn phòng hạng A tăng 0,5%, đạt ngưỡng 28,2 USD trong khi giá chào thuê trung bình văn phòng hạng B giảm 0,6% đạt 17,7 USD.

CBRE dự báo, thời gian tới, nhiều tòa nhà văn phòng với diện tích lớn đang tích cực hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt thị trường sẽ tiếp tục gia tăng nguồn cung văn phòng của cả hạng A và B.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

XEM

Thiếu thịt lợn, người Trung Quốc giảm ăn thịt lợn muối và lạp xưởng dịp Tết

VTV.vn - Người dân Trung Quốc hiện đã chuyển sang ăn thịt gia cầm thay cho các món làm từ thịt lợn như thịt lợn muối và lạp xưởng trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Hàng Việt Nam sẽ được ưu tiên ở Ngày mua sắm trực tuyến 2020

VTV.vn - Theo Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday, hàng Việt Nam sẽ được ưu tiên ở Ngày mua sắm trực tuyến 2020.