Chuyên mục

Nissan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe dịp cuối năm

PV - 06/12/2019 - 09:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Nhân dịp cuối năm, Nissan Việt Nam đang nhiều triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 12/2019.

Nissan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe dịp cuối năm - Ảnh 1.

Cụ thể từ nay đến hết ngày 31/12/2019, khi mua các sản phẩm ô tô Nissan gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny tại hệ thống các đại lý Nissan chính hãng trên toàn quốc, ngoài các quà tặng phụ kiện hấp dẫn, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt với mức giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Thông tin chi tiết như sau:

Nissan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe dịp cuối năm - Ảnh 2.

Khách hàng quan tâm đến chương trình có thể xem thông tin chi tiết tại website chính thức của Nissan Việt Nam theo địa chỉ http://www.nissan.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm chăm sóc khách hàng Nissan Careline theo số điện thoại 1800-6883 để được tư vấn trực tiếp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Trà thảo mộc Vy&Tea liên tục bị làm giả trên thị trường

VTV.vn - Thời gian gần đây, trên thị trường liên tục xuất hiện các sản phẩm hàng giả, hàng nhái của sản phẩm Vy&Tea của Công ty Havyco.

Khám phá siêu thị MM Super Market đầu tiên tại Hà Nội

VTV.vn - Siêu thị bán lẻ đầu tiên của MM Mega Market tại Hà Nội đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn xung quanh đến mua sắm, đặc biệt là vào những ngày cận Tết.