Chuyên mục

NIVEA ra mắt dòng sản phẩm dưỡng thể chứa collagen

VTVlive/Theo Zing - 22/06/2015 - 10:45 - Tiêu dùng

VTV.vn - NIVEA đã đưa collagen vào công thức của dòng sản phẩm dưỡng thể mới, giúp phục hồi tình trạng da sạm đen do nắng gây ra từ sâu bên trong, cho làn da trắng mịn.

Quả bóng vàng khổng lổ xuất hiện tại trung tâm thương mại Crescent Mall thời gian gần đây không chỉ gây ấn tượng với tất cả mọi người về kích thước, mà còn chứa đựng bí mật khiến ai cũng phải tò mò và mong chờ bởi dòng chữ “Điều gì bên trong?”. Và sáng 7/6, quả bóng vàng khổng lồ đã chính thức phát nổ giải phóng hàng trăm quả bóng vàng tượng trưng cho tinh thể collagen trong sản phẩm dưỡng thể trắng da chứa collagen lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của nhãn hàng NIVEA.

Quả bóng vàng khổng lồ chính thức phát nổ giải phóng hàng trăm quả bóng vàng tượng trưng cho tinh thể collagen.

Quả bóng vàng khổng lồ chính thức phát nổ giải phóng hàng trăm quả bóng vàng tượng trưng cho tinh thể collagen (Ảnh: Zing)

Nivea là nhãn hiệu chăm sóc da được hàng triệu người tin dùng. Mục tiêu, sứ mệnh của các nhà nghiên cứu tại NIVEA là tìm hiểu cấu tạo của da để đưa ra những công thức mới nhằm chăm sóc cho da hiệu quả nhất.

 Màn ra mắt đầy ấn tượng của dòng sản phẩm mới NIVEA (Ảnh: Zing)

 Màn ra mắt đầy ấn tượng của dòng sản phẩm mới NIVEA (Ảnh: Zing)

Collagen là hợp chất tự nhiên mà cơ thể tự tổng hợp, là một thành phần của da. Thông thường sự sản sinh collagen trong cơ thể sẽ bị giảm đi từ khoảng 25 tuổi trở đi. Tuy nhiên, vì Việt Nam là nước ở vùng nhiệt đới và có ánh nắng mặt trời gay gắt, hàm lượng collagen tự nhiên đã bắt đầu giảm từ tuổi 20 khiến da dễ sạm đen, mất độ căng bóng mềm mượt. Chính vì vậy, cung cấp đầy đủ collagen cho da là điều kiện tiên quyết trong việc giữ da luôn căng, mềm, trắng mịn. Hiểu được điều đó, NIVEA đã đưa collagen vào công thức của dòng sản phẩm dưỡng thể trắng da mới, giúp phục hồi tình trạng da sạm đen hư tổn do nắng gây ra từ sâu bên trong, cho làn da trắng mịn, căng mượt.

Bên cạnh đó, da còn bị tác động bởi nắng, dù được che chắn kỹ đến đâu. Lý do là tia UV vẫn hoạt động ngay cả khi trời râm mát và có khả năng xuyên qua các lớp che chắn, cửa kính để tác động lên da. Do đó, dòng dưỡng thể trắng da mới chứa collagen còn tăng cường chỉ số chống nắng SPF30 cho sữa dưỡng thể và SPF50 cho serum dưỡng thể, đem lại sự bảo vệ tối ưu cho da khỏi tác hại của tia UV.

Với sự kết hợp giữa collagen và chỉ số chống nắng SPF tối ưu này, NIVEA mong muốn mang đến giải pháp hoàn hảo cho làn da của phụ nữ Việt Nam nhờ cơ chế vừa phục hồi vừa bảo vệ sẽ đem đến hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và lâu dài.

Dòng sản phẩm dưỡng thể trắng chứa collagen từ NIVEA (Ảnh: Zing)

Dòng sản phẩm dưỡng thể trắng da chứa collagen từ NIVEA (Ảnh: Zing)

Dòng dưỡng thể trắng da chứa collagen từ NIVEA bao gồm:

- Sữa dưỡng thể trắng da SPF 30, sữa dưỡng thể trắng da ban đêm và sữa dưỡng thể trắng tức thì SPF 30: cho da sạm đen và hư tổn ít.

- Serum dưỡng thể trắng da SPF 50, Serum dưỡng thể trắng da ban đêm và Serum dưỡng thể trắng tức thì SPF 50: cho da sạm đen và hư tổn nhiều.

 

VTVlive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Người tiêu dùng có trách nhiệm bồi thường nếu đánh giá sai chất lượng sản phẩm

VTV.vn - Theo Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, một số trường hợp người tiêu dùng lạm quyền đưa thông tin sai về sản phẩm nên phải có trách nhiệm bồi thường.

Gần 30% người Việt dự định chi tiêu nhiều hơn cho bản thân

VTV.vn - Nhiều người tiêu dùng Việt dự định chi tiêu nhiều hơn cho việc cải thiện bản thân gồm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, thể lực và kiến thức.