SAPP Academy - Trung tâm đào tạo ACCA hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

PV-Thứ năm, ngày 04/11/2021 10:00 GMT+7

VTV.vn - Theo đuổi ACCA, học ngay tại SAPP Academy - Đơn vị đào tạo ACCA hàng đầu cam kết đem đến chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

ACCA là chứng chỉ quốc tế được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc. Giá trị của chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn cầu tại gần 180 quốc gia. Hệ thống 15 môn học mang đến tầm nhìn chiến lược cùng kiến thức sâu rộng từ kế - kiểm, thuế, tài chính đến quản trị. Hơn cả một chứng chỉ, ACCA còn giúp học viên:

- Có cơ hội chuyển đổi sang Bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng - Đại học Oxford Brookes; Bằng Thạc sĩ khoa học Kế toán chuyên nghiệp - Đại học London…;

- Cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia với mức lương hấp dẫn;

- Lộ trình thăng tiến tới các vị trí cấp cao như kế toán trưởng, trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc hoặc tổng giám đốc…;

- Mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối với hơn 1.300 hội viên ACCA tại Việt Nam và 227.000 hội viên ACCA trên toàn cầu;

- Sở hữu danh vị ACCA Member (hội viên ACCA) vĩnh viễn - Bảo chứng cho chuyên môn trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Vì sao SAPP Academy là lựa chọn hàng đầu để học ACCA tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

Chất lượng đào tạo công nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu

Tháng 3/2019, SAPP Academy được ACCA công nhận là đối tác đào tạo cấp độ Vàng và được uỷ quyền tổ chức thi CBE (Computer Based Exam - Thi trên máy tính) tại Việt Nam.

SAPP Academy - Trung tâm đào tạo ACCA hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

SAPP cũng là đơn vị đào tạo đầu tiên và duy nhất sở hữu Hệ thống Quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Đây là minh chứng cho chất lượng, hiệu quả, sự minh bạch và rõ ràng trong quy trình đào tạo học viên của SAPP Academy.

100% Giảng viên là ACCA Member

SAPP Academy sở hữu đội ngũ 50+ giảng viên trong và ngoài nước là ACCA Member hoặc đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại BIG4/tập đoàn đa quốc gia.

SAPP Academy - Trung tâm đào tạo ACCA hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Không chỉ truyền đạt cho học viên kiến thức ACCA một cách dễ hiểu nhất, các giảng viên tại SAPP cũng thường xuyên chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc giúp học viên tích lũy thêm được nhiều kiến thức và biết cách ứng dụng linh hoạt vào thực tế.

Mô hình đào tạo 3P độc quyền - Tỷ lệ đỗ ACCA vượt trội toàn cầu

Mô hình đào tạo 3P: Prepare - Practice - Perform được phát triển bởi chính đội ngũ SAPP Academy. Tinh gọn nhưng vẫn tối ưu, mô hình này giúp học viên hiểu nhanh, nhớ lâu và vận dụng kiến thức thuần thục. Nhờ vậy, tỷ lệ đỗ các môn ACCA tại SAPP luôn vượt trội hơn so với toàn cầu.

SAPP Academy - Trung tâm đào tạo ACCA hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Để đảm bảo kế hoạch học tập không bị ảnh hưởng hay trì hoãn bởi dịch bệnh, SAPP cũng rất linh hoạt trong việc chuyển đổi từ hình thức học offline sang học trực tuyến. SAPP còn tiên phong triển khai hợp đồng đào tạo Online, cam kết đầu ra cho học viên ngay trong mùa dịch. Học viên không cần di chuyển vẫn có thể an tâm về chất lượng và quyền lợi của mình khi học ACCA tại SAPP.

Hỗ trợ học viên đa dạng và toàn diện

Với phòng Quản trị trải nghiệm khách hàng riêng biệt, học viên tại SAPP Academy được cam kết hỗ trợ trong vòng 4 giờ làm việc. SAPP luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của học viên. Từ các thông tin về chương trình ACCA đến chính sách học viên hay phản hồi về kiến thức, chất lượng giảng dạy,...

Học viên khi học ACCA tại SAPP đều phản hồi tích cực và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, người thân khác theo học. Ngoài ra, SAPP cũng có các chương trình hỗ trợ tài chính, quỹ học bổng dành cho học viên xuất sắc giúp các bạn tiến xa hơn trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế.

Giáo trình và tài liệu bổ trợ độc quyền

Học ACCA tại SAPP Academy, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình chuẩn hóa quốc tế, slide bài giảng, file ghi âm tiêu chuẩn và file record suốt khóa học. Đội ngũ R&D chuyên nghiệp của SAPP đã nghiên cứu và phát triển hơn 450 tài liệu độc quyền giúp việc học tập, ôn luyện ACCA của học viên thêm phần hiệu quả.

Chuỗi 50+ sự kiện được tổ chức hàng năm

SAPP Academy - Trung tâm đào tạo ACCA hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Với mạng lưới đối tác hơn 30 doanh nghiệp trong lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế, SAPP thường xuyên tổ chức các sự kiện tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu. Từ đó, học viên được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều bổ ích có thể ứng dụng được vào công việc thực tiễn trong tương lai.

Có thể nói, SAPP Academy không đơn thuần là một điểm đến học tập mà còn là dấu mốc trên con đường phát triển sự nghiệp của bất cứ ai theo đuổi ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế. Hy vọng rằng, SAPP sẽ được cùng đồng hành với bạn trên con đường chạm tới thành công!

Hotline: 0889 66 22 76 (Hà Nội) - 0889 66 22 67 (TP Hồ Chí Minh)

Địa chỉ:

- Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP Hồ Chí Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước