Chuyên mục

Sony Xperia Z3+ dự kiến ra mắt cuối tháng 5/2015

TT - 22/05/2015 - 05:29 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sony sẽ tổ chức 2 sự kiện ra mắt sản phẩm cao cấp mới tại Đài Loan, Hong Kong vào 27 và 28/5, nơi hãng sẽ giới thiệu bản quốc tế của Xperia Z4.

Sony đã sẵn sàng cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 27/5 tại Đài Loan và 28/5 tại Hong Kong. Theo truyền thông các nước này, hãng sẽ giới thiệu một chiếc Xperia cao cấp, bên cạnh model chuyên selfie Xperia C4 và máy tính bảng Xperia Z4 Tablet.

Sony Xperia Z4 bản quốc tế có tên gọi Xperia Z3+ (Ảnh: Sony)

Sony Xperia Z4 bản quốc tế có tên gọi Xperia Z3+ (Ảnh: Sony)

ePrice Đài Loan khẳng định Sony sẽ giới thiệu Xperia Z4 bản quốc tế tại cả 2 sự kiện. Tháng trước, Sony bất ngờ tung chiếc Z4 cho riêng thị trường Nhật Bản. Khi đó, một số nguồn tin khẳng định, Z4 bản quốc tế ra mắt cuối tháng 5.

Tên gọi của sản phẩm có thể là Xperia Z3+. Hiện chưa rõ máy có thay đổi gì so với bản Z4 dành cho thị trường Nhật Bản. Z4 sở hữu kiểu dáng không khác biệt so với Xperia Z3. Máy được làm mỏng hơn, mạnh mẽ hơn nhờ chip Qualcomm Snapdragon 810.

Sony cũng tổ chức một sự kiện khác tại Ấn Độ ngày 26/5. Tuy nhiên, người ta dự đoán hãng sẽ giới thiệu smartphone tên mã Lavender viền siêu mỏng.

Mới đây, một số nguồn tin tại Việt Nam cho hay, bản quốc tế của Xperia Z4 sẽ lên kệ tháng 6 với tên gọi Z3+. Sản phẩm này có thể không bán phổ cập như bản Z3.

TT

Cùng chuyên mục

XEM

Chi 1,26 triệu USD để sở hữu cuốn truyện tranh đầu tiên của Marvel

VTV.vn - Cuốn truyện tranh đầu tiên trong vũ trụ Marvel đã được bán với giá kỷ lục 1,26 triệu USD.

Hà Nội: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm có “đường lưỡi bò”

VTV.vn - Ít nhất 3 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội bị phát hiện bày bán các sản phẩm có “đường lưỡi bò” vi phạm chủ quyền.