Tập đoàn PIA tự hào khi đạt giấy chứng nhận ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng

PV-Thứ ba, ngày 05/10/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Nhận thức được tầm quan trọng của "Chất lượng" trong mọi thời điểm, là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty.

Tập đoàn PIA đã thực hiện những bước đi tích cực bằng cách tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Tập đoàn PIA tự hào khi đạt giấy chứng nhận ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng - Ảnh 1.

Bằng sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, ngày 23/8/2021, Công ty Cổ phần tập đoàn PIA đã chính thức được Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các lĩnh vực hoạt động như: Cung cấp phụ tùng, dụng cụ thiết bị trong lĩnh vực bảo dưỡng máy bay/thiết bị máy bay; cung cấp khí nitơ theo chuẩn hàng không; kinh doanh vé máy bay; kinh doanh các tour nghỉ dưỡng, dịch vụ khách sạn; kinh doanh các dự án căn hộ, biệt thự, liền kề.

Tập đoàn PIA tự hào khi đạt giấy chứng nhận ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng - Ảnh 2.

Ảnh: ISOCERT Academy đào tạo iso 9001 tại PIA

Được biết, PIA là một công ty với niềm tự hào và vinh dự khi mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thì việc đạt được chứng nhận ISO 9001 bởi một tổ chức chứng nhận quốc tế đã thể hiện được trách nhiệm và chứng minh lời cam kết của PIA trong việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ "CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN" nhất.

Bên cạnh đó, PIA còn là một tập đoàn luôn hướng đến:

"Trách nhiệm: Tận tâm với công việc, vì quyền lợi của khách hàng cũng chính là quyền lợi của PIA

Đoàn kết: Hỗ trợ, giúp đỡ nhau hết mình trong công việc, vì tất cả chúng ta cùng trên một con tàu

Sáng tạo: Nỗ lực tìm các giải pháp tối ưu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng"

Tập đoàn PIA tự hào khi đạt giấy chứng nhận ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng - Ảnh 3.

Chúng tôi tin rằng, với những phương châm đó cùng việc tuân thủ những chuẩn mực của tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng về "chất lượng" đồng thời luôn hướng đến yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. PIA sẽ trở thành một tập đoàn lớn mạnh, ngày càng phát triển và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Tập đoàn PIA tự hào khi đạt giấy chứng nhận ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng - Ảnh 4.

Ảnh: PIA đạt chứng nhận iso 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng

Với sự hợp tác thân thiện và chuyên nghiệp, ISOCERT hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng PIA trong sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như sự thành công của PIA.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước