Chuyên mục

Tập đoàn Sơn Inno Paints: Phát triển bền vững cùng hoạt động cộng đồng

P.V - 14/02/2020 - 14:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Tập đoàn Sơn Inno Paints luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội

Trên tinh thần đó, ngày 3/2/2020 vừa qua, Inno Paints đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Tô cuộc sống - Vẽ ước mơ" nhân Kỉ niệm 10 năm thành lập và Công bố thương hiệu "Tập đoàn Sơn Inno Paints". Chương trình được thực hiện tại Trường PTDTBT Tả Giàng Phình - Thôn Móng Xóa, Thị xã Sapa, Tỉnh Lào Cai với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của hơn 100 cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tập đoàn Sơn Inno Paints: Phát triển bền vững cùng hoạt động cộng đồng - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh trường PTDTBT Tả Giàng Phình

Chương trình đã trao tặng 115 suất quà gồm nhu yếu phẩm và đồ dùng cần thiết cho các em học sinh bán trú tại trường nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống và học tập của các em.

Tập đoàn Sơn Inno Paints: Phát triển bền vững cùng hoạt động cộng đồng - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn Inno Paints trao quà cho các em học sinh

Đặc biệt, các cán bộ nhân viên của Inno Paints đã tự tay sơn sửa, cải tạo phòng học của trường bằng chính những sản phẩm từ các nhãn hàng thuộc Tập đoàn, để các em học sinh có không gian học tập và sinh hoạt sạch sẽ, khang trang hơn.

Được biết, các sản phẩm sử dụng cho hoạt động tu sửa, sơn mới lớp học đều được các nhân viên của Tập đoàn chuẩn bị, phối màu tự động và vận chuyển hơn 350km từ Nhà máy sơn Inno Paints Thái Bình lên tới điểm trường. Bốn thương hiệu được sử dụng cho chương trình là EU Kolor , US Kolor, Ben, Jopaint.. đều là những sản phẩm chất lượng cao, chống bay màu, thích hợp với nhiều thời tiết khắc nghiệt .. và được khách hàng tin dùng nhiều năm qua.

Tập đoàn Sơn Inno Paints: Phát triển bền vững cùng hoạt động cộng đồng - Ảnh 3.

Những thùng sơn được CNCNV vận chuyển lên phục vụ tu sửa lớp học cho các em


Tập đoàn Sơn Inno Paints: Phát triển bền vững cùng hoạt động cộng đồng - Ảnh 4.

Các cán bộ nhân viên của Inno Paints tự tay sơn sửa lại lớp học của trường

"Tô cuộc sống - Vẽ ước mơ’’ là một hoạt động thiện nguyện thiết thực và đầy ý nghĩa. Hơn ai hết, Inno Paints luôn hiểu rằng ước mơ được đến trường của các em nhỏ là ước mơ cần được bảo vệ và nâng bước. Một lớp học đẹp, kiên cố sẽ là niềm khích lệ tinh thần để các em an tâm học tập và muốn được đến trường mỗi ngày.

Tập đoàn Sơn Inno Paints: Phát triển bền vững cùng hoạt động cộng đồng - Ảnh 5.

Những món quà nhỏ sẽ mang lại cho các em nhiều động lực đến trường hơn mỗi ngày

Chuyến đi này không chỉ là dịp giúp toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Inno Paints nhận thức sâu sắc hơn về sức mạnh của tinh thần đoàn kết, về truyền thống "lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc mà còn là cơ hội để Tập đoàn Sơn Inno Paints thực hiện mục tiêu "phát triển bền vững’’ - kinh doanh đi đôi với trách nhiệm xã hội - bằng chính những sản phẩm của mình.

Là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất Sơn có 100% vốn nội đia, trong suốt 10 năm qua, bên cạnh việc tập trung nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chuyên dụng cho môi trường và địa lý Việt Nam, Inno Paints luôn đặt mục tiêu có thêm nhiều cơ hội được đóng góp cho cộng đồng. Triết lý kinh doanh hướng về một xã hội tươi đẹp hơn của Inno Paints chính là bàn đạp vững chắc giúp doanh nghiệp này chinh phục thị trường và chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Tìm hiểu thêm thông tin và Đăng ký trở thành Nhà phân phối của Tập đoàn Sơn Inno Paints tại:

Hotline: 0395 66 66 55

Trụ sở 1: Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội

Trụ sở 2: Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cùng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc

P.V

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Hoa Sen đặt kế hoạch lãi 1.500 tỷ đồng niên độ tài chính 2020 - 2021

VTV.vn - Ngày 21/1, Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ tài chính 2020 - 2021, đặt ra mục tiêu và định hướng hoạt động trong giai đoạn tới.

SexybrowGH - Kỹ thuật phun xăm đỉnh cao và sự đón nhận từ các Master chuyên nghiệp tại Việt Nam

VTV.vn - Qua 1 năm từ lúc sáng tác tới lúc thành công, SexybrowGH – Vươn tầm của kỹ thuật phun xăm đỉnh cao và sự đón nhận từ các Master chuyên nghiệp tại Việt Nam.