Tiếng Trung Anfa: Mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo, hiệu quả

PV-Thứ ba, ngày 08/03/2022 19:00 GMT+7

VTV.vn- Việc học online do dịch bệnh khiến học viên lo ngại không đạt hiệu quả, hiểu được điều đó Tiếng Trung Anfa đã thiết kế mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo đem lại hiệu quả.

Tiếng Trung Anfa: Mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo, hiệu quả - Ảnh 1.

Mô hình giảng dạy lấy trải nghiệm người học tiếng Trung làm trọng tâm

Một trong những vấn đề lớn nhất của việc học trực tuyến là học sinh không cảm nhận được môi trường học tập, không có sự kết nối với bạn bè và giáo viên dẫn đến các giờ học nhàm chán và không hiệu quả.

Nắm bắt được điều đó, Anfa đã có thay đổi lớn trong mô hình dạy học trực tuyến của mình.

Bằng việc lấy trải nghiệm của người học làm trọng tâm, học viên sẽ cảm nhận được sự chăm sóc tận tình không chỉ của giáo viên mà còn bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng. Cùng hình thức học trực tuyến kết hợp rèn luyện theo lộ trình cá nhân, nắm bắt vấn đề của từng học viên và theo sát trong suốt lộ trình học. Lớp học tại Anfa luôn đem lại không khí vui vẻ, sôi động mà chất lượng học tập vẫn cao.

Tiếng Trung Anfa: Mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo, hiệu quả - Ảnh 2.

Hình thức học trực tuyến kết hợp lộ trình cá nhân

Đây là hình thức học trực tuyến qua phần mềm Zoom và kết hợp giáo viên hỗ trợ riêng theo lộ trình cá nhân.

Tiếng Trung Anfa: Mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo, hiệu quả - Ảnh 3.

Mỗi học viên sẽ có những vấn đề riêng gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ. Đặc biệt, tiếng Trung lại là ngôn ngữ với nhiều thanh mẫu, thanh điệu phức tạp khiến người học dễ mắc lỗi phát âm. Có bạn thì lại mắc lỗi về ngữ pháp hay khó ghi nhớ mặt chữ Hán… Chính bởi vậy, thầy cô tại Anfa sẽ theo sát từng bạn trong quá trình học và khắc phục.

Các lớp học tại Anfa với sĩ số lý tưởng, 1 lớp tối đa chỉ 10 học viên, giáo viên cùng các học viên sẽ tương tác trong suốt quá trình học. Học lý thuyết kết hợp với thực hành, vận dụng tối đa tiếng Trung trong suốt quá trình học, thúc đẩy học viên nỗ lực học tập bằng 100% khả năng. Thông qua quá trình đó, giáo viên sẽ nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm của học viên và thiết kế lộ trình bổ trợ cá nhân dành riêng cho các bạn.

Xây dựng hệ thống nội dung bài học có tính ứng dụng cao

Anfa xây dựng các chương trình học riêng dành cho các đối tượng: Tiếng trung giao tiếp, luyện thi HSK, tiếng Trung đi làm. Trong dự án tiếng Trung cho người đi làm, các bài học luôn có phần thực hành áp dụng ngay vào công việc của mình. Còn riêng với khóa học luyện thi HSK từ cấp độ 4 trở lên, Anfa sẽ xây dựng cả kiến thức của khóa HSKK để học viên có thể thành thạo 5 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết - Dịch.

Đặc biệt Anfa còn xây dựng lộ trình riêng luyện phát âm cho cả người mới bắt đầu và người phát âm kém. Bởi phát âm chính là gốc rễ của việc học ngoại ngữ, cũng là tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Trung của bạn. Ngoài ra, các bài học còn được lồng ghép kiến thức về văn hóa Trung Hoa, giúp học viên cảm thấy hứng thú, và hiểu thêm về tiếng Trung.

Nhờ đó giáo viên, học viên có cơ hội được hiểu nhau hơn, xây dựng mối quan hệ và tạo bầu không khí vui vẻ.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chuyên môn cao

Để có thể xây dựng mô hình trực tuyến hiệu quả, Anfa đào tạo ra đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao.

100% giáo viên tại Anfa đều tốt nghiệp các trường đại học: Ngoại Ngữ, Sư phạm, hoặc du học Trung Quốc. Các thầy cô còn là những người nhiệt huyết với nghề và học viên, nghiêm khắc trên bục giảng nhưng thân thiện trong cuộc sống, đảm bảo để học viên đi đúng lộ trình và đạt điểm cao. Đặc biệt Anfa chọn phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng làm chủ đạo, giúp bạn tiếp thêm động lực phát huy khả năng của mình.

Tiếng Trung Anfa: Mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo, hiệu quả - Ảnh 4.

Ứng dụng giảng dạy đa nền tảng, hiện đại

Để bắt kịp thời kỳ hiện đại hóa, phương pháp giảng dạy của Anfa cũng được kết hợp công nghệ, đa nền tảng.

Bài học đều được thiết kế sáng tạo, ví dụ được cập nhật theo xu hướng phù hợp cuộc sống thực tiễn. Các bài giảng sẽ được ghi hình lại, phục vụ việc ôn tập của học viên.

Vào tháng 4 tới đây, Anfa mở rộng nền tảng học tập sang website, phục vụ việc học tập mọi lúc, mọi nơi, phù hợp mọi hoàn cảnh, yêu cầu của học viên.

Hàng nghìn học sinh đã lựa chọn và yêu thích mô hình trực tuyến tại Anfa

Trải qua 5 năm giảng dạy, với hàng nghìn học viên trải khắp 3 miền, Anfa đã trở thành hệ thống đào tạo tiếng Trung được yêu thích hàng đầu trên khắp Việt Nam.

Tiếng Trung Anfa: Mô hình dạy học trực tuyến sáng tạo, hiệu quả - Ảnh 5.

Tiếng Trung Anfa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

"Học thêm một ngoại ngữ, sống thêm một cuộc đời", học tiếng Trung sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mới, hãy để Anfa là người đồng hành với bạn trên con đường chinh phục cuộc đời mới đó!

Thông tin liên hệ:

Anfa Tiếng Trung cơ bản

Hotline: 0965.685.266

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước