Chuyên mục

Triệu hồi 1.240 xe Chevrolet Aveo tại thị trường Việt Nam

Theo Vneconomy - 12/09/2016 - 14:31 - Tiêu dùng

VTV.vn - GM Việt Nam vừa tiến hành chương trình triệu hồi đối với 1.240 chiếc Chevrolet Aveo để kiểm tra, thay thế rô-tuyn hệ thống lái.

Theo thông báo từ hãng xe đến từ nước Mỹ, trong quá trình sản xuất mẫu xe Chevrolet Aveo, do lực ép rô-tuyn vào khớp cầu quá cao và do việc sử dụng rô- tuyn lái bôi thiếu mỡ bôi trơn tại vị trí tiếp xúc giữa khớp cầu và ro-tuyn nên có thể dẫn đến hiện tượng gãy rô-tuyn lái trong quá trình sử dụng xe.

Đáng chú ý, toàn bộ số xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2016 đến ngày 20/4/2016.

"Việc gãy rô tuyn của hệ thống lái khiến cho mất khả năng dẫn hướng và gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình vận hành xe và người cùng tham gia giao thông", GM Việt Nam khuyến cáo.

Vì vậy, GM Việt Nam quyết định triệu hồi tổng số 1.240 xe Chevrolet Aveo thuộc diện bị ảnh hưởng để kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí. Toàn bộ số xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2016 đến ngày 20/4/2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Theo Vneconomy

Cùng chuyên mục

XEM

Ikea sẽ mở cửa hàng lớn nhất thế giới tại Philippines

VTV.vn - Theo Bloomberg, nhà bán lẻ đồ nội thất Ikea sẽ khai trương cửa hàng lớn nhất thế giới tại Manila, Phillipines vào năm 2020.

Amazon biến Lễ Tạ ơn thành "cuộc chiến" thực phẩm trực tuyến

VTV.vn - Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh thực phẩm tươi cho Lễ Tạ ơn.