TRUMPF giới thiệu công nghệ hiện đại từ Đức tại MTA Việt Nam 2022

PV-Thứ sáu, ngày 01/07/2022 11:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày 06/7/2022 - 09/07/2022, TRUMPF Việt Nam sẽ chính thức có mặt trong sự kiện MTA Việt Nam 2022, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SEECC) tại gian hàng AB4-1.

TRUMPF Việt Nam - Đồng hành cùng doanh nghiệp

TRUMPF là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ máy công cụ và laser cho sản xuất công nghiệp trên thế giới. Đặc biệt, các giải pháp phần mềm của TRUMPF đã mở đường cho mô hình Nhà máy thông minh có tính ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực điện tử công nghiệp.

Với tầm nhìn chiến lược và sự lãnh đạo sáng suốt của Tổng Giám đốc người Đức - Ông Patrick Kemnitz, TRUMPF Việt Nam đã đưa các những giải pháp tối ưu trong ngành công nghiệp gia công chính xác kim loại tấm của doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm góp phần đưa ngành cơ khí Việt có cơ hội phát triển trên thị trường Quốc tế.

TRUMPF sẽ có mặt tại MTA 2022 với vai trò là nhà triển lãm chính

TRUMPF giới thiệu công nghệ hiện đại từ Đức tại MTA Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Tại MTA 2022, TRUMPF mang đến nhiều dòng máy và công nghệ mới

Trong khuôn khổ MTA Vietnam 2022, TRUMPF sẽ giới thiệu các sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực gia công kim loại tấm như: máy khắc, chấn, cắt laser, hàn,… hoạt động theo công nghệ tân tiến tại Đức tạo ra thành phẩm với chất lượng cao và hiệu quả sản xuất tối ưu. Ngoài ra, TRUMPF còn mang đến hàng loạt dịch vụ sáng tạo và công nghệ tân tiến của Đức cho ngành sản xuất kim loại tấm với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư ứng dụng hàng đầu và đặc biệt là với những câu chuyện thành công của doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ đồng hành của các đối tác kinh doanh là Công ty TNHH Roeders Việt Nam và Trường Đại học Việt Đức.

Khi đến với triển lãm MTA 2022, khách hàng sẽ được tham quan và trải nghiệm trên 2 dòng máy  mà TRUMPF muốn giới thiệu là máy khắc laser TruMark Station 1000 và máy chấn TruBend 7036.

Trong đó, TruMark Station 1000 là dòng máy khắc laser nhỏ gọn, có thể khắc trên nhiều loại vật liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo sự tinh xảo, sắc nét.

Đối với máy chấn TruBend 7036, khách hàng tham quan có thể bất ngờ với ngoại hình máy nhỏ gọn, hoạt động thông minh và khả năng cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao, gần như là tuyệt hảo, được mệnh danh là chiếc máy có tốc độ chấn rất nhanh.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm các dòng máy và sản phẩm dịch vụ phần mềm sáng tạo khác mang tính ứng dụng cao và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp và trong lĩnh vực sản xuất của mình.

TRUMPF giới thiệu công nghệ hiện đại từ Đức tại MTA Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Đến với sự kiện, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với chuyên gia để tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp của mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước