Viking Group - Đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống quản trị nhân sự bằng AI

PV-Thứ tư, ngày 24/08/2022 08:00 GMT+7

VTV.vn - Được thành lập năm 2017, Viking Group chuyên nghiên cứu, phát triển, triển khai các sản phẩm, giải pháp phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Viking hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong công bố và thương mại hóa các giải pháp về quản lý nhân sự, chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ AI. 

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư về trí tuệ nhân tạo giàu kinh nghiệm thực tế, Viking Group không chỉ phát triển các sản phẩm hỗ trợ bằng AI, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói để các doanh nghiệp có thể nắm bắt và áp dụng hiệu quả những công nghệ trí tuệ nhân tạo tân tiến bậc nhất. 

Tài sản lớn nhất của Viking Group là đội ngũ hơn 100 kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu với nền tảng lập trình vững chắc và kinh nghiệm thực chiến các dự án mang tính đột phá. 

Viking đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị trí hàng đầu về cung cấp giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Viking Group - Đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống quản trị nhân sự bằng AI - Ảnh 1.

Hiện tại, Viking Group đã có kinh nghiệm triển khai thành công trên 3000 dự án AI ở trong nước và cả nhiều nước trên thế giới, trong đó có: Thái Lan, Ấn Độ, Philippines, Israel…, chuyển giao thương hiệu (OEM) cho hơn 700 công ty trên toàn cầu trong đó có hơn 70 công ty tại Việt Nam với phương châm hợp tác Win-Win hai bên cùng có lợi. Với các hệ thống giá gói OEM và hỗ trợ xây dựng hệ thống marketing cho đại lý trên toàn cầu.

Viking Group luôn phát triển, ứng dụng đa dạng, sâu sắc các công nghệ lõi vào bài toán thực tế trong các lĩnh vực hợp tác khác nhau. 

Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo đa thể thức trong nhiều lĩnh vực, Viking cung cấp giải pháp cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ marketing online, sinh trắc học cho đến tài chính, ngân hàng hay thậm chí là thiết bị y tế, vật tư xây dựng. 

Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu của Viking Group như: Phần mềm Viking Whatsapp - sinh trắc học vân tay DMIT.US - Ứng dụng quản lý bãi xe tự động - Quản lý bán hàng MEPO CMS... Bên cạnh các phần mềm, còn có các giải pháp: Công nghệ thiết bị y tế, ứng dụng Marketing Online, xây dựng hệ thống quản trị nhân sự tự động, thiết kế kiến trúc nhà cao tầng, thi công các công trình xây dựng độ phức tạp cao…

Viking Group - Đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống quản trị nhân sự bằng AI - Ảnh 2.

Mới đây, nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, Viking Group cũng đã thông báo thay đổi logo nhận diện mới tinh tế và hiện đại hơn cho toàn bộ các lĩnh vực mà Công ty đang kinh doanh. Bộ font này được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng đọc trên màn hình của tất cả các thiết bị hoặc có thể sử dụng trong các bảng chữ cái khác nhau. 

Với ký hiệu chữ V mang tính biểu tượng cho tinh thần chiến đấu của những chiến binh Viking "Không biết đau, chiến đấu như thôi miên". Logo được pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, logo mới này cũng mang tính nhận diện rất cao bởi tính gợi mở của nó để nhân viên của Viking có quyền tự hào về thành quả lao động của mình trong 5 năm qua.

Viking Group - Đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống quản trị nhân sự bằng AI - Ảnh 3.

Đồng thời, qua đó thể hiện rằng nhân viên của Viking Group không thể dừng lại ở đó. Bởi sự vận động của thị trường, của dòng chảy công nghệ không cho phép Viking dừng lại mà cần bứt phá mạnh mẽ để tiên phong dẫn lối.   

Trong thời gian tới, Viking sẽ đẩy mạnh hơn các sản phẩm trí tuệ nhân tạo đa thể thức như sứ mệnh của công ty là đồng hành trong việc quản lý của các doanh nghiệp, chăm sóc sức khỏe con người, thi công xây dựng thông qua các ứng dụng trí tuệ nhân tạo đa thể thức chân thực và sống động.

Viking Group - Đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống quản trị nhân sự bằng AI - Ảnh 4.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước