Viking Software sản xuất, phân phối phần mềm DMIT.US và MEPO CMS

P.V-Thứ sáu, ngày 01/03/2019 15:30 GMT+7

VTV.vn - Viking Software là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam sản xuất phần mềm bán hàng Mepo CMS và chuyển giao, sản xuất thành công ứng dụng sinh trắc học vân tay DMIT.US.

Viking Software là một trong những đơn vị ở Việt Nam được chuyển giao được chuyển giao công nghệ từ Singapore và sản xuất thành công ứng dụng sinh trắc học vân tay và được cục bản quyền tác giả cấp bản quyền sở hữu số 267/2019 cho sản phẩm DMIT.US, ngoài ra công ty là một trong những Startup thành công bậc nhất tại Việt Nam trong việc xuất khẩu các ứng dụng của mình ra thị trường nước ngoài như các sản phẩm: Viking Whatsapp, DMIT.US, Ứng dụng quản lý bãi xe tự động, Ứng dụng quản lý bán hàng, ứng dụng Marketing Online….

Viking Software sản xuất, phân phối phần mềm DMIT.US và MEPO CMS - Ảnh 1.

Viking Software nhận chuyển giao thương hiệu (OEM) cho hơn 700 công ty trên toàn cầu trong đó có hơn 70 công ty tại Việt Nam với phương châm hợp tác Win-Win hai bên cùng có lợi. Với các hệ thống giá gói OEM và hỗ trợ xây dựng hệ thống marketing cho đại lý trên toàn cầu.

Phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT.US

Sinh trắc học dấu vân tay không chỉ cung cấp một bản đồ não bộ mà còn giúp chúng ta thấu hiểu bản thân hơn khi khám phá đặc tính cốt lõi tính cách - hành vi của mình. Mỗi cá nhân sẽ biết được tính cách bẩm sinh của mình.

Viking Software hiện đang nhượng quyền thương hiệu phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT.US. Quá trình chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đang diễn ra khắp các quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam - Thương hiệu sinh trắc học dấu vân tay DMIT.US đã được nhượng quyền ở khắp các vùng miền nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của tất cả mọi người từ các bậc phụ huynh mong muốn khám phá tiềm năng của con cái đến các công ty tổ chức muốn đánh giá tiềm lực của nhân viên.

Đối với các công ty làm dịch vụ sinh trắc - đối tác của Viking Software, khi được chuyển giao công nghệ bạn sẽ được cấp 2 ứng dụng bao gồm: một ứng dụng chỉ có chức năng quét vân tay (dành cho nhân viên) và một ứng dụng có chức năng đọc và xuất ra báo cáo sinh trắc (dành cho chủ doanh nghiệp).

Viking Software sản xuất, phân phối phần mềm DMIT.US và MEPO CMS - Ảnh 2.

Giao diện Chính của Phần mềm

Dmit.US là phần mềm sinh trắc học vân tay với độ chính xác cao từ 90 – 95%. Việt Nam là đơn vị đàu tiên được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software). Hiện tại DMIT.US đang được xuất bản và chuyển giao cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 18 quốc gia trên toàn cầu như: Thái Lan, Ấn Độ, Philippines, Israel,… bao gồm cả Việt Nam.

Viking Software sản xuất, phân phối phần mềm DMIT.US và MEPO CMS - Ảnh 3.

Đội ngũ hỗ trợ thị trường Philippines

Phần mềm quản lý bán hàng MEPO CMS

MEPO CMS là phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng được áp dụng vào quản lý các doanh nghiệp đa ngành với từng hạng mục chuyên dụng: quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý tài chính và quản lý nhân sự.

MEPO CMS được Viking Software xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng công nghiệp 4.0 mới nhất, phù hợp với nhu cầu thị trường và xu hướng kinh doanh trong thời đại thương mại điện tử hiện nay. Phần mềm bao gồm đầy đủ các tính năng dành cho người kinh doanh, các quản lý dùng để kiểm soát và điều hành mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Viking Software sản xuất, phân phối phần mềm DMIT.US và MEPO CMS - Ảnh 4.

Giao diện chính ứng dụng MEPO CMS

Người dùng có thể sử dụng MEPO CMS như một công cụ hỗ trợ chính để quản lý công việc kinh doanh từ xa thông qua máy tính, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại bằng những chức năng đặc biệt mà đội ngũ chuyên viên Viking Software nghiên cứu và thiết lập: Quản lý sản phẩm, Quản lý kho hàng (xuất-nhập-tồn), Quản lý đơn hàng, Quản lý bán hàng, Quản lý thu chi, Quản lý công nợ, Quản lý thông tin khách hàng,... Người dùng có thể tải và sử dụng miễn phí phần mềm 6 tháng - 1 năm sử dụng toàn bộ các chức năng mà không bị giới hạn.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp Marketing cho Đại lý

Viking Software kết hợp với các chuyên gia đầu ngành marketing hỗ trợ quảng bá tư vấn xây dựng hệ thống marketing cho các đại lý khi tham gia làm đối tác nhượng quyền trên toàn cầu, với các gói hỗ trợ giúp quý khách hàng xây dựng hệ thống.

Với hơn 100 nhân sự và 100% là nữ giới Viking Software có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, ngoài các ứng dụng đã được sản xuất Viking software còn có các ứng dụng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đảm bảo về mặt chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất trong tiêu chuẩn sản xuất phần mềm.

Viking Software sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn về phần mềm mọi lúc mọi nơi. Để đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng bên Viking Sofwware hỗ trợ và tư vấn khách 24/24.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước