Vinamilk tặng 500 thùng sữa cho trẻ em Quảng Ninh

VTVlive/Theo Trí Thức Trẻ-Thứ ba, ngày 01/09/2015 09:36 GMT+7

Vinamilk trao tặng sữa cho trẻ em nghèo Quảng Ninh. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

VTV.vn - Vinamilk vừa tổ chức thăm và tặng sữa cho trẻ em một số trường học bị ảnh hưởng thiệt hại bởi mưa lũ tại Quảng Ninh.

Đại diện Vinamilk đã trực tiếp đến TP.Quảng Phả, Quảng Ninh trao tặng 500 thùng sữa, với tổng trị giá gần 160 triệu đồng cho ba trường mầm non Quang Hanh, Thác Cát, Mông Dương. Vinamilk Super SuSu Cacao Lúa Mạch mà Vinamilk tặng cho trẻ em Quảng Ninh lần này là sản phẩm mới của Vinamilk, giàu dưỡng chất từ sữa và lúa mạch, bổ sung Vitamin B và Choline cung cấp năng lượng cho trí não...

Số quà trên do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ Phúc lợi của công ty Vinamilk.

Đại diện Vinamilk đến trao tặng 500 thùng sữa cho ba trường mầm non tại Quảng Ninh. ( Ảnh: Trí Thức Trẻ ).

Đại diện Vinamilk đến trao tặng 500 thùng sữa cho ba trường mầm non tại Quảng Ninh. ( Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Trong gần 40 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng.

Nhiều năm liền, Vinamilk đã chung tay cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM trong chương trình "Cứu trẻ em bệnh tim bẩm sinh" nhằm mang đến cho trẻ em nghèo không may bị bệnh tim trở lại cuộc sống bình thường. Thông qua Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, từ năm 2007 đến nay, Vinamilk đã ủng hộ gần 4 tỷ đồng để hỗ trợ cho các em bé mổ tim, phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch…

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước